Thuyền trưởng B.BD thất vọng với các học trò, đặc biệt là Tấn Trường

07:30 13/03/2019
Thuyền trưởng B.BD thất vọng với các học trò, đặc biệt là Tấn Trường
Phát biểu sau trận đấu, HLV Trần Minh Chiến tỏ ra thất vọng về màn trình diễn của B.BD. “Tôi rất buồn vì cầu thủ của B.BD chơi quá tự phát. Tinh thần chiến đấu và sức mạnh đoàn kết cao của một tập thể là những điểm mạnh của đội bóng. Nhưng trong trận đấu này, cầu thủ đã không phát huy được những ưu điểm ấy. Có thể do sân nhà nên họ muốn phô diễn kỹ thuật cá nhân. Nhưng điều ấy đi ngược lối chơi đội bóng”, HLV Trần Minh Chiến không ngần ngại bày tỏ nỗi buồn về các học trò. 
Đánh giá về màn trình diễn của Tấn Trường, cựu tiền đạo ĐTQG này thẳng thắn thừa nhận, thủ môn của đội nhà chơi không tốt. “Ở bàn thua đầu tiên, tôi không theo dõi. Khi quay đầu lại thì bóng đả vào lưới. Tôi hỏi thì được Tấn Trường cho biết, cầu thủ trong tư thế việt vị trả bóng lại. Tấn Trường tưởng hết bóng nên thiếu sự tập trung để đối phương cướp được", ông Chiến giãi bày.
 Tấn Trường mắc lỗi nặng trong trận thua của B.BD. Ảnh: Quốc An 
"Trong 2 bàn thua sau đó, Tấn Trường không quán xuyến được khu 5m50. Lỗi ấy tôi đã nhắc nhở Tấn Trường từ trước rồi vì đối thủ cao to họ sẽ chơi bóng bổng nhiều nhưng cậu ấy không tập trung. Hôm nay, Tấn Trường chơi dưới khả năng”, HLV Trần Minh Chiến phân tích. 
“Chúng tôi sẽ nghỉ ngơi một thời gian, sau đó tính toán lại.  B.BD cũng nên tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ. Cầu thủ nào thể hiện được thì ra sân. Riêng Tấn Trường, tôi chưa nói trước được điều gì vào lúc này”.

Theo bongdaplus.vn

Bình luận của bạn đọc