Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 6/6/2019 04:12

Thua sốc, ĐT Thái Lan bị Việt Nam làm tổn thương và đau đớn

Pha đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu của Anh Đức đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan tỉ số 1-0Pha đánh đầu ở phút bù giờ cuối cùng trận đấu của Anh Đức đã giúp ĐT Việt Nam đánh bại ĐT Thái Lan tỉ số 1-0

Tờ thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport đã dùng từ tổn thương sau trận thua 0-1 của chủ nhà Thái Lan trước ĐT Việt Nam ở những giây cuối cùng.

Đội tuyển Thái Lan đã phải nhận thất bại 0-1 trong cuộc đối đầu với Việt Nam ở trận mở màn King’s Cup 2019, buộc phải chơi trận tranh hạng Ba với đội tuyển (ĐT) Ấn Độ.

Đáng nói, đó là trận đấu mà ĐT Thái Lan đã không thực sự lấn lướt hơn đoàn quân của HLV Park Hang-seo và không tạo được những cơ hội nguy hiểm.

Để rồi cú đánh đầu của “lão tướng” Anh Đức ở phút bù giờ cuối cùng khiến thủ thành Kawin Thamsatchanan lúng túng đẩy bóng vào lưới, thua đầy tủi hổ trên SVĐ Chang Arena.

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội chơi quyết liệt và ăn miếng trả miếng trến sân. Ảnh: Đ.Đ

Trận đấu diễn ra vô cùng căng thẳng khi hai đội chơi quyết liệt và ăn miếng trả miếng trên sân

Tờ thể thao uy tín hàng đầu xứ sở Chùa Vàng Siam Sport sau đó đã gọi đây là một trận thua sốc của ĐT Thái Lan. Tờ báo này cho rằng người hâm mộ Thái Lan sẽ bị tổn thương sau trận thua này, bởi đội bóng lại bị đánh bại trước ĐT Việt Nam của HLV Park Hang-seo.

Trước một đối thủ được xem là đại kình địch như ĐT Việt Nam và tính chất trận đấu được đẩy lên cao, trận đấu diễn ra cũng vô cùng căng thẳng khi ĐT Thái Lan chơi bóng rất quyết liệt, thậm chí có những pha bóng tiểu xảo, đá xấu.

Người Thái đã thua cả về tỉ số lẫn hình ảnh, phong cách trước thầy trò HLV Park Hang-seo.

Theo Lao động

Tin tiêu điểm