rssheader

25/07/2021

Thua bẽ mặt 2-7, điều gì đang xảy ra với Liverpool?

Ngọc Bích - 05/10/2020, 10:19 GMT+07 | Thể thao
Các ngôi sao Liverpool lầm lũi sau trận thua kinh hoàng. Các ngôi sao Liverpool lầm lũi sau trận thua kinh hoàng.

Một cú hat-trick của Ollie Watkins, cú đúp của Jack Grealish, và các bàn thắng của Ross Barkley, John McGinn đã khiến Liverpool thua đậm tại Villa Park. Đây là lần đầu tiên kể từ năm 1963, Liverpool để lọt lưới tới 7 bàn.

Thực sự, đó là một trong những tỷ số đáng ngạc nhiên nhất ở Premier League từ trước đến nay khi đương kim vô địch Liverpool bẽ mặt.

Kết thúc trận đấu, HLV Klopp không thể tìm ra lý do đằng sau kết quả tệ hại này. Chiến lược gia người Đức chia sẻ với Sky Sports: "Tôi không chắc chắn để giải thích những gì đội bóng làm hôm nay, nhưng tôi có thể cho bạn biết những gì tôi đã thấy.

Vì những lý do khác nhau, Aston Villa đã làm rất tốt. Họ tận dụng tốt những sai lầm mà chúng tôi mắc phải. Bàn thắng đầu tiên của trận đấu có tác động lớn và đó là điều không nên xảy ra. Chúng tôi đã để thủng lưới những bàn thua như vậy trong quá khứ.

Tất cả những điều bạn không nên làm trong một trận bóng đá thì chúng tôi đã làm tối nay. Nhưng với những gì Aston Villa đã thể hiện, họ buộc chúng tôi phải làm điều đó".

Trận thua của Liverpool diễn ra cùng ngày Manchester United bị Tottenham đánh bại 6-1 trên sân nhà và chỉ một tuần sau thất bại 5-2 của Manchester City trước Leicester trên sân vận động Etihad.

Những kết quả trên cho thấy một điều gì đó kỳ lạ đang xảy ra ở Premier League. Có phải các đội đang mệt mỏi vì thiếu một giai đoạn trước mùa giải thích hợp và điều này có thể gây ra những kết quả khó lường hơn không?

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm