rssheader

29/09/2021

Thủ môn Đặng Văn Lâm tiếp tục bị “ngó lơ” tại Thái Lan

Quy Hưng - 27/12/2020, 16:30 GMT+07 | Thể thao
Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong đang trở nên bất ổn. Tương lai của thủ môn Đặng Văn Lâm tại Muangthong đang trở nên bất ổn.

Thủ môn tuyển Việt Nam tiếp tục không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu trận Muangthong United hòa Bangkok United 2-2 ở vòng 16 Thai-League tối 26/12.

Trận gặp Suphanburi một tuần trước đó, thủ thành Lâm “Tây” cũng không được HLV Mario Gjurovski lựa chọn.

Được biết, thủ môn mang 2 dòng máu Việt - Nga vẫn tham gia tập luyện đầy đủ các buổi tập mới nhất của Muangthong United.

Kawin sẵn sàng quay lại Muangthong United  chơi bóng tại Thai-League. 

Điều này làm dấy lên lo ngại rằng tương lai của Văn Lâm đang trở nên bất ổn, nhất là khi Muangthong đang liên hệ để đưa Kawin trở lại mái nhà xưa.

Thủ môn tuyển Thái Lan hiện đã hết hợp đồng cho mượn tại Consadole Sapporo (Nhật Bản) và có ý định về nước thi đấu.

Nhật báo Thể thao SMM Sport (Thái Lan) viết: “Kawin có thể chịu giảm lương để quay trở về mái nhà xưa Muangthong. Trước đó, đã có thông tin cho rằng Muangthong muốn chia tay thủ môn Đặng Văn Lâm”.

Thủ môn Văn Lâm tiếp tục không có tên trong đội hình ra sân của Muangthong tối 26/12. 

 

Thủ môn Kawin cũng được cho là sẵn sàng giảm lương từ 700.000 bath/tháng (khoảng 539 triệu đồng) xuống còn 500.000 bath/tháng (khoảng 385 triệu đồng) để về lại Muangthong.

Trước khi ra nước ngoài thi đấu vào năm 2018, Kawin từng có 10 mùa giải khoác áo Muangthong United, ra sân 262 trận và cùng đội bóng giành 10 danh hiệu.

Trong khi đó, hợp đồng của thủ thành Đặng Văn Lâm với đội bóng Thái Lan vẫn còn một năm nữa mới kết thúc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm