rssheader

27/10/2020

Thái Lan cử “bại tướng” của Campuchia sang do thám Việt Nam trước ngày đại chiến

13/11/2019, 08:00 GMT+07 | Thể thao
Trợ lý Issara Sritaro. Trợ lý Issara Sritaro.

Cụ thể, trong khi đội tuyển Thái Lan đang tập trung trên đất Malaysia để chuẩn bị cho trận đấu gần nhất của mình, thì ngày 13/11, trợ lý Issara Sritaro sẽ bay từ Malaysia sang Hà Nội để theo sát đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị cho trận đại chiến Việt Nam - Thái Lan trên sân Mỹ Đình vào ngày 19/11.

Issara Sritaro là cựu tiền vệ, năm nay 42 tuổi và được HLV Akira Nishino đánh giá rất cao bởi kinh nghiệm với bóng đá trẻ Thái Lan.

Vừa qua, các trang tin thể thao Thái Lan đã cho rằng HLV Park Hang-seo vì muốn tránh việc lộ bài, đã tác động tới VFF để hạn chế sự tiếp xúc truyền thông Thái Lan tới đội tuyển Việt Nam trước ngày diễn ra trận đấu lượt về trong khuôn khổ Vòng loại hai World Cup 2022.

Tuy nhiên hôm nay, VFF đã chính thức lên tiếng phản bác sự đồn đoán này: "Không hề có chuyện HLV Park cấm báo chí Thái Lan tác nghiệp bằng máy quay ở buổi tập chính thức trước trận đấu.

Thông tin trên là không chính xác. Chúng tôi sẽ làm việc với bộ phận truyền thông của Hiệp hội Bóng đá Thái Lan (FAT) để làm rõ sự việc".

Theo đại diện bộ phận truyền thông VFF, phía Thái Lan đã hiểu nhầm quy định tác nghiệp của báo chí tại trận đấu Việt Nam và Thái Lan (ngày 19/11) về nội dung liên quan đến các đài truyền hình không có bản quyền. HLV Park Hang-seo cũng không hề đả động tới công việc của giới truyền thông.

"Các đài truyền hình không có bản quyền thì không được mang máy quay vào sân vận động trong ngày diễn ra trận đấu. Họ chỉ được tác nghiệp tại các buổi tập, họp báo và khu vực Mixed Zone. Chúng tôi đã gửi email làm việc với bộ phận truyền thông của FAT để tránh hiểu nhầm", đại diện VFF chia sẻ.

Theo Tri thức trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm