Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 14/3/2019 09:33

Tay đấm Conor McGregor bị bắt vì… cướp điện thoại

Conor McGregorConor McGregor

Võ sĩ nổi tiếng thế giới với biệt danh “Gã điên”, Conor McGregor một lần nữa cho thấy tính cách dị thường của anh khi tấn công một người hâm mộ để cướp điện thoại.

Conor McGregor là siêu sao MMA và là võ sĩ kiếm nhiều tiền nhất thế giới năm 2017. Năm ngoái, võ sĩ này cũng kiếm được bộn tiền nhờ trận quyết đấu với Khabib Nurmagomedov, tranh đai vô địch UFC. Tuy nhiên, tính cách McGregor có phần "điên điên, khùng khùng". Hôm qua, võ sĩ người CH Ailen một lần nữa cho thấy điều đó khi tấn công một CĐV cố gắng chụp ảnh anh.

Theo The Sun, sự cố xảy ra vào sáng ngày 11/3 (giờ địa phương) ở tại tòa nhà 4400, đường Collins Avenue bên ngoài khách sạn Fontainebleau Miami Beach, Mỹ. Trong lúc rời hộp đêm cùng bạn bè, McGregor phát hiện một người cố gắng chụp ảnh anh bằng điện thoại di động. Võ sĩ này liền nổi điên, cướp lấy điện thoại trước khi giẫm nát nó.

Sau khi sự việc xảy ra, McGregor đã bị cảnh sát Miami Beach bắt giữ. Sáng qua, cảnh sát xác nhận họ đang điều tra võ sĩ người CH Ailen về hành vi có dấu hiệu tội phạm. Được biết, chiếc điện thoại của nạn nhân có giá trị đến 1.000 USD.

 Ảnh thẻ  Conor McGregor  ở đồn cảnh sát Miami Beach

Người đại diện của McGregor đã nộp 12.500 USD để võ sĩ này tại ngoại. Tuy nhiên, võ sĩ này dường như không hối hận khi đăng tải hình ảnh anh rời khỏi nhà tù với dòng trạng thái: “Kiên nhẫn trong thế giới này là đức tính mà tôi vẫn cần rèn luyện thêm. Tôi yêu quý người hâm mộ rất nhiều. Cảm ơn tất cả các bạn”.

Đây không phải lần đầu tiên McGregor bị bắt vì những hành vi chệch chuẩn. Còn nhớ năm ngoái, võ sĩ này đã tấn công xe bus chở võ sĩ Khabib Nurmagomedov, khơi mào cho một cuộc thách đấu.

Theo tienphong.vn

Tin tiêu điểm