Bản in

Thể thao

Thứ Sáu, 27/9/2019 08:32

Tân binh ĐT Việt Nam bị thầy Park yêu cầu dừng buổi tập sớm

Chiều ngày 26/9, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 4 để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia trên sân nhà vào ngày 10/10.Chiều ngày 26/9, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 4 để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia trên sân nhà vào ngày 10/10.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc yêu cầu tiền đạo Nguyễn Việt Phong dừng buổi tập sớm ra ngoài nghỉ vì dính chấn thương nhẹ ở ngón chân.
Sau vài ngày tập luyện, tân binh Nguyễn Việt Phong hoà nhập khá nhanh với môi trường ĐTQG. Tiền đạo của Viettel luôn tỏ ra tích cực trong mỗi giáo án mà BHL đưa ra.
Trước khi buổi tập diễn ra, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee có buổi phổ biến nhanh với toàn đội. Tại đây, BHL cũng thông báo về việc chia tay tiền vệ Hoàng Thịnh do không kịp bình phục chứng đau mắt.
Tinh thần toàn đội khá thoải mái và hưng phấn. 
Sau phần khởi động với bóng cùng các đồng đội, nhận thấy Việt Phong có dấu hiệu đau, HLV Park Hang Seo đã gọi riêng tiền đạo này ra ngoài. Biết tân binh của Viettel dính chấn thương ngón chân, ngay lập tức ông yêu cầu anh ra ngoài tập riêng cùng bác sỹ Choi.
Trước đó khoảng nửa giờ đồng hồ, ĐT U22 Việt Nam cũng tập luyện ngay cạnh sân của ĐTQG.
Trong buổi tập này, HLV Park đã giao lại quyền đứng lớp cho trợ lý Kim Han Yoon và các cộng sự.
Các cầu thủ đều nỗ lực để ghi điểm trong mắt ông thầy người Hàn Quốc.
Toàn đội tỏ ra khá hưng phấn khi biết kết quả bốc thăm của VCK U23 châu Á 2020. 
Trong buổi tập chiều ngày 26/9, ĐT U22 Việt Nam có thêm Martin Lo gia nhập danh sách chấn thương.
Ở buổi tập của 2 ĐTQG đón chào vị khách đặc biệt. Đó là HLV Chung Hae Seong. Ông thầy người Hàn Quốc đến thăm, động viên và có những trao đổi với HLV Park Hang Seo cùng các tuyển thủ ở 2 đội tuyển.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm