Bản in

Thể thao

Thứ Bảy, 28/9/2019 19:05

Tân binh Anh Tuấn” Việt Nam có cơ hội chiến thắng cao trước Malaysia“

Tân binh Đặng Anh Tuấn( SHB Đà Nẵng) trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia.Tân binh Đặng Anh Tuấn( SHB Đà Nẵng) trong buổi tập chuẩn bị cho trận đấu với ĐT Malaysia.

GD&TĐ - Chiều ngày 28/09, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập luyện thứ 5 trong quá trình chuẩn bị cho trận tiếp đón ĐT Malaysia trên sân nhà Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới đây trong khuôn khổ vòng loại 2 World Cup 2022.

Chia sẻ trước truyền thông, cầu thủ Đặng Anh Tuấn (SHB Đà Nẵng) cho biết: “Tôi cảm giác rất vui mừng và hãnh diện khi làn đầu tiên lên ĐTQG”.

Theo tiền vệ của CLB SHB Đà Nẵng, so với cấp độ CLB, ở ĐTQG là một thế giới hoàn toàn khác. Các bài tập HLV Park Hang-seo áp dụng trong các buổi tập rất mới và tốc độ tập luyện nhanh hơn so với ở cấp độ CLB. Bên cạnh đó, lực lượng nhân sự của ĐTQG cũng khác rất nhiều khi sở hữu nhiều cầu thủ có chất lượng tốt, cao hơn so với CLB.

“Trong các buổi tập, HLV Park Hang-seo cũng yêu cầu các cầu thủ phải có sức mạnh thân tren tốt, thi đấu mạnh mẽ hơn và có nhiều đường chuyền dài tốt hơn”- Đặng Anh Tuấn chia sẻ.

Tân binh Đặng Anh Tuấn cho biết, bản thân anh đang dần hội nhập với các đồng đội mới, tuy có một chút khó khăn nhưng Tuấn Anh khẳng định sẽ cố gắng hết sức để được trụ lại trong danh sách 23 cầu thủ cuối cùng chuẩn bị cho trận đấu với hai đối thủ tới là ĐT Malaysia và ĐT Indonesia lần lượt vào ngày 10 và 15/10.

Nhận định về hai đối thủ “khó nhằn” tới đây, “Xavi của Đà Nẵng” cho rằng: “ĐT Malaysia có sức mạnh về thể lực, cơ bắp trong khi ĐT Indonesia sở hữu nhiều cầu thủ nhập tịch nguy hiểm. Nhưng ĐT Việt Nam sẽ có cơ hội chiến thắng cao bởi ở trận đấu gần vào ngày 10/10 chúng ta được đá trên sân nhà”

Thế Đại

Tin tiêu điểm