Bản in

Thể thao

Chủ Nhật, 7/4/2019 07:40

Sau 22 năm, HLV Trần Minh Chiến mới có dịp xem trận derby TP.HCM

Sau 22 năm, HLV Trần Minh Chiến mới có dịp xem trận derby TP.HCM

Tối 6/4, nhiều người bắt gặp HLV Trần Minh Chiến có mặt trên khán đài sân Thống Nhất xem trận đấu Sài Gòn FC – CLB TP.HCM. Càng bất ngờ hơn khi anh tiết lộ đã 22 năm mới đến sân xem trận derby thành phố.
Lẽ ra thời điểm này HLV Trần Minh Chiến đang bận rộn chuẩn bị cho CLB B.Bình Dương ở vòng đấu thứ 4 trên sân nhà gặp CLB Viettel vào chiều 8/4 tới. Tuy nhiên, anh đã rút lui khỏi ghế HLV trưởng đội bóng đất Thủ Dầu Một ngay trước khi V.League tái khởi tranh, khiến tất cả đều bất ngờ lẫn ngạc nhiên.
Đang thời gian nghỉ ngơi, nên tối nay HLV Trần Minh Chiến đã đến sân Thống Nhất theo dõi trận derby giữa Sài Gòn FC – CLB TP.HCM. Sự có mặt của cựu tiền đạo lừng lẫy một thời của bóng đá TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung khiến các khán giả rất thích thú.
Tuy nhiên, nếu nghe chính vị HLV này tiết lộ một sự thật, có lẽ mọi người càng ngỡ ngàng hơn.
Trò chuyện cùng chúng tôi, HLV Trần Minh Chiến cho biết, kể từ ngày giã từ sự nghiệp sân cỏ vì chấn thương gối vào năm 1997, đây là lần đầu tiên anh quay lại sân Thống Nhất để xem một trận đấu mang tính derby giữa 2 CLB của TP.HCM.
Những năm trước khi đã nghỉ thi đấu, lúc các đội bóng Cảng Sài Gòn, Hải Quan, Công an TP.HCM… còn thi đấu, anh cũng không đến sân Thống Nhất xem vì không muốn gợi nhớ lại những ký ức sân cỏ cho bản thân.

Theo bongdaplus