Sao trẻ Thanh Hóa sẵn sàng đá ở mọi vị trí mà thầy Park yêu cầu

HOÀNG NAM - 21:54 07/01/2020
Trọng Hùng đã hoàn toàn bình phục sẵn sàng chấn thương Trọng Hùng đã hoàn toàn bình phục sẵn sàng chấn thương

Trọng Hùng là phát hiện mới của HLV Park Hang-seo cho vị trí tiền đạo cánh trái. Cầu thủ đang khoác áo Thanh Hòa này sở hữu kỹ thuật và tốc độ rất tốt cũng như có khả năng dứt điểm khá ổn. Tuy nhiên cho đến lúc này, anh vẫn chưa có nhiều cơ hội thi đấu trong màu áo tuyển.

Trong trận giao hữu mới đây nhất, Trọng Hùng đã bất ngờ được HLV Park Hang-seo kéo về đá vị trí hậu vệ phải không phải sở trường. Mặc dù vậy, anh đã thi đấu rất nỗ lực và được ông thầy người Hàn Quốc ghi nhận và tính việc xếp anh đá ở vị trí này trong trận mở màn VCK U23 châu Á gặp U23 UAE vì Tấn Tài dính chấn thương.

Trọng Hùng sẵn sàng chơi ở mọi vị trí HLV Park Hang-seo giao cho

Trả lời phỏng vấn trước buổi tập chiều nay, Trọng Hùng cho biết: “Việc thầy Park thử nghiệm tôi ở vị trí thi đấu mới không có vấn đề gì lớn. Tôi cũng như các bạn khác trong đội đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì sẽ phải thích nghi để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ban huấn luyện giao cho”.

Tiền vệ này nhấn mạnh: “Đã là cầu thủ chuyên nghiệp thì phải làm quen với mọi vị trí thi đấu khi được yêu cầu. Tất nhiên, đá hậu vệ phải thì sẽ khác tiền vệ cánh trái nhưng cũng là đá cánh nên nếu tập trung thì tôi nghĩ mình sẽ chơi được. Cá nhân tôi thấy thể lực và tâm lý đang tập trung và rất sung sức, toàn đội đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho các trận đấu sắp tới”.

Hôm nay (7/1), U23 Việt Nam đã có buổi tập thứ 2 tại Buriram. Theo đánh giá từ BHL, toàn đội đang có tinh thần rất tốt và thể lực sung mãn, tập trung cao độ cho trận đấu sắp tới với đối thủ rất mạnh là U23 UAE diễn ra vào ngày 10/1. Hiện tại, đội không có ai dính chấn thương. Trọng Hùng và Thanh Thịnh đều đã hồi phục 100% và sẵn sàng thi đấu.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn đọc