rssheader

28/10/2020

Ronaldo “bay cao” kinh ngạc

Quy Hưng - 28/09/2020, 18:35 GMT+07 | Thể thao
Ronaldo đang “bay lơ lửng trên không”.

Từ quả tạt bóng của hậu vệ Danilo bên cánh phải, ngôi sao 35 tuổi đã bật nhảy cao hơn tất cả các cầu thủ Roma để đánh đầu ghi bàn san bằng tỷ số 2-2 cho Juventus ở phút 69.

Cú đúp trên giúp Ronaldo có được tổng cộng 450 bàn thắng tại 3 giải đấu hàng đầu châu Âu, gồm: Ngoại hạng Anh, La Liga và Serie A.

Cú bật nhảy của ngôi sao 35 tuổi cho cầu thủ của Roma “hít khói”.

“Không thể tin nổi ở tuổi 35 mà Ronaldo còn có thể ‘bay được lơ lửng trên không’. Thời gian vốn dĩ là kẻ thù của tất cả nhân loại nhưng có lẽ đã trừ anh ấy”, một fan hâm mộ kinh ngạc.

Trong khi người khác ví cú bật nhảy ghi bàn của Ronaldo giống huyền thoại (bóng rổ) Michael Jordan trong bóng đá.

“Treo lơ lửng trên không như vậy mà vẫn kiểm soát được sức mạnh và độ chính xác để đánh đầu ghi bàn là điều phi thường, có lẽ chỉ mình Ronaldo làm được”, người khác quả quyết.

“Những cú bật nhảy đánh đầu ghi bàn của Ronaldo đã trở thành thương hiệu. Vì thế tôi nghĩ anh ấy nên nghĩ ra một cái tên để đặt cho thương hiệu đó”, một người khác nói thêm.

Ronaldo nhảy cao hơn đối thủ từ phần vai trở lên.

Đây không phải lần đầu tiên ngôi sao người Bồ Đào Nha bật nhảy “treo lơ lửng trên không trung” khiến cổ động viên “mắt tròn mắt dẹt”.

Vào tháng 12/20219, ngôi sao đang khoác áo “Bà đầm già” đã bật cao tới 2.57m, dừng trên không trung 1.5 giây trước khi đánh đầu tung lưới của Sampdoria.

Ngôi sao Bồ Đào Nha bật cao 2.57m đánh đầu tung lưới Sampdoria hồi năm ngoái.

Được biết, để có thể thực hiện cú nhảy kinh điển như thế một phần nhờ tài năng thiên bẩm nhưng mặt khác do cựu ngôi sao Man Utd luôn tích cực tập luyện không ngừng nghỉ.

Theo thesun.co.uk
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm