rssheader

03/03/2021

Rivaldo: Messi nên tái hợp với Neymar ở PSG

Ngô Chuyên - 23/01/2021, 05:30 GMT+07 | Thể thao
Ảnh minh họa. Ảnh minh họa.

Messi hiện đang trong quá trình cân nhắc về sự lựa chọn của mình. Sau khi dự định rời khỏi Camp Nou không thành công vào mùa hè năm 2020, cầu thủ 33 tuổi này sắp kết thúc hợp đồng với Barca.

Messi có thể rời Barca theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè nếu không có điều khoản mới nào được thống nhất. Trong lúc đó, PSG và Manchester City đang giành vị trí để có thể chiêu mộ được Messi. Cả hai CLB đều có tiềm lực tài chính để lôi kéo những cầu thủ vĩ đại vào đội bóng.

Tuy nhiên, Rivaldo tin rằng việc đầu quân cho tuyển Pháp có thể có ý nghĩa hơn đối với cầu thủ người Argentina.

Cựu danh thủ Rivaldo cho biết: “Leonardo - giám đốc thể thao của PSG thừa nhận rằng CLB này đang quan tâm đến việc ký hợp đồng với Messi vào mùa hè này khi hợp đồng của anh ấy kết thúc tại Barca.”

“Đây sẽ là một lựa chọn tốt cho anh ấy, đặc biệt là khi câu lạc bộ có HLV người Argentina - Mauricio Pochettino. Messi cũng sẽ có cơ hội tái hợp với Neymar. Do đó, anh ấy có lý do để đầu đầu quân cho CLB này.”

“Về mặt tài chính, có rất ít CLB có tiềm lực tốt như PSG. Do đó, tôi nghĩ đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho Messi. Bóng đá Pháp cũng sẽ được hưởng lợi rất nhiều nhờ sự hiện diện của anh ấy.”

Hiện tại, Messi vẫn nằm trong danh sách cầu thủ của Barca và dự kiến ​​sẽ ngồi ngoài sân 2 trận tiếp theo sau khi nhận thẻ đỏ đầu tiên trong sự nghiệp CLB ở trận thua chung kết Siêu cúp trước Athletic.

Cầu thủ Rivaldo cho biết: “Mọi người đều cho rằng việc Messi bị đuổi khỏi sân trong trận thua của Barca trước Athletic là do anh ấy mệt mỏi và thất vọng nhưng tôi không thấy như vậy. Mặc dù đây là lần đầu tiên anh ấy bị buộc ra khỏi sân tại Barca, ​​tôi nghĩ ai cũng sẽ có những ngày tồi tệ và đôi lúc có quyền mất bình tĩnh.”

“Đó là một trận đấu khó chịu đối với Barca và sau một vài pha tranh chấp với cầu thủ đối phương, Messi đã dùng cánh tay của mình trong một tình huống mất bóng. Sự thất vọng của trận đấu giải thích cho tình huống này. Đó là điều thường xuyên xảy ra trong bóng đá và Messi cũng là người. Anh ấy cần cũng có những cảm xúc của riêng mình và những điều như thế có thể xảy ra”.

Theo Goal
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm