Bản in

Thể thao

Thứ Hai, 8/4/2019 08:52

Quang Hải nói gì sau siêu phẩm vào lưới SLNA?

Quang Hải nói gì sau siêu phẩm vào lưới SLNA?

Tiền vệ 22 tuổi gửi lời cảm ơn các đồng đội đã cùng nhau chiến đấu, giành được chiến thắng ấn tượng trước SLNA ở vòng 4 V.League 2019.
“Đây là trận đấu khó khăn với Hà Nội FC. Trải qua trận đấu tại AFC không đạt kết quả tốt, toàn đội đã làm lại để có được chiến thắng này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn các đồng đội của mình đã cố gắng để có được kết quả này”, Quang Hải chia sẻ sau chiến thắng 4-0 trước SLNA.
Sau thời gian được điều chỉnh ngồi dự bị để giảm tải, Quang Hải đã có tên trong đội hình xuất phát của Hà Nội FC khi tiếp đón SLNA. Và ngay lập tức, đội trưởng của U23 Việt Nam cho thấy giá trị và đẳng cấp của mình bằng pha xử lý ghi bàn đẹp mắt vào lưới SLNA.
Nhờ phong độ chói sáng của Quang Hải và sự quyết tâm của toàn đội, Hà Nội FC đã lấy lại hình ảnh sau trận thua bạc nhược trước Yangon United ở AFC Cup cách đây ít ngày. Tiền vệ 22 tuổi cho biết, toàn đội đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho cuộc tiếp đón SLNA.
Niềm vui của Quang Hải sau bàn thắng vào lưới của SLNA 
“Với cá nhân tôi, mỗi trận đấu nào cũng phải tôn trọng đối thủ đó. Toàn đội Hà Nội chuẩn bị kỹ càng để có được kết quả như hôm nay”, Quang Hải cho biết.
Trong màn đại chiến giữa Hà Nội FC và SLNA chiều nay, sân Hàng Đẫy giống như một lễ hội. Quang Hải thể hiện sự biết ơn với NHM khi đến sân tiếp lửa cho hai đội thi đấu. 
“Tôi muốn gửi lời cảm ơn CĐV đến sân cổ vũ cho hai đội. Đây là trận đấu hay, hấp dẫn”, Quang Hải khép lại.

Theo bongdaplus

Tin tiêu điểm