Pogba đòi lương trên trời, bị tiền bối đòi tống cổ vì “hai mặt“

09:43 05/04/2019
Pogba đòi lương trên trời, bị tiền bối đòi tống cổ vì “hai mặt“
Man United đã sẵn sàng bắt đầu các cuộc đàm phán về thỏa thuận mới với Pogba. Theo nguồn tin từ The Sun, tiền vệ người Pháp đang yêu cầu mức lương mới lên tới 500.000 bảng mỗi tuần, bằng với cầu thủ đang được trả lương cao nhất tại sân Old Trafford là Alexis Sanchez.
Thời gian qua, Pogba đã công khai nói về sự ngưỡng mộ với Real Madrid cũng như HLV đồng hương Zinedine Zidane làm thổi bùng lên những nghi ngờ về việc anh sẽ chuyển tới sân Bernabeu vào mùa Hè này.
Hợp đồng của Pogba vẫn còn 2 năm và có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 mùa nữa. Nếu đúng theo hợp đồng, anh sẽ ở lại thành Manchester tới năm 2024. M.U muốn anh ở lại lâu dài và dự định biến Pogba thành biểu tượng của đội bóng. Quỷ đỏ cũng chuẩn bị thành lý một số ngôi sao như Sanchez, Ander Herrera hay Juan Mata. Vì thế họ rất cần giữ Pogba để làm điểm tựa cho các tân binh.
Là người nắm đằng chuôi trong cuộc thương lượng, siêu cò Mino Raiola biết phải làm gì để mang về lợi ích cao nhất cho thân chủ của mình. Trước mắt sẽ là mức lương cao nhất đội và sau đó sẽ là những ưu đãi khác.
Việc Pogba ngúng nguẩy đòi ra đi khiến Olsen ngứa mắt
Việc Pogba ngúng nguẩy đòi ra đi khiến Olsen ngứa mắt
Trước đòi hòi có phần thái quá của Pogba, cựu tiền vệ Jesper Olsen của Man United đã tỏ ra nóng mắt. Ông cho rằng nếu Pogba không còn muốn cống hiến cho câu lạc bộ thì anh nên ra đi càng sớm càng tốt.
"Khi tôi còn thi đấu dưới thời Sir Alex, câu lạc bộ sẽ không bao giờ giữ lại người không còn muốn thi đấu", Olsen nói với Omnisport. "Tôi nghĩ trường hợp của Pogba cũng như vậy. M.U vẫn sẽ thành công mà không cần Pogba nhưng tất nhiên sẽ thật tuyệt nếu anh ấy ở lại vì Paul là một ngôi sao hàng đầu thế giới".

Theo bongdaplus

Bình luận của bạn đọc