Niềm hy vọng của Thanh Hóa FC lĩnh án phạt từ VFF

19:51 11/03/2019
Niềm hy vọng của Thanh Hóa FC lĩnh án phạt từ VFF
Trong chuyến làm khách đến Quảng Ninh, Thanh Hóa FC đã phải nhận thất bại 0-3. Thất bại này đã gióng lên hồi chuông báo động với đội bóng xứ Thanh và cuộc chiến trụ hạng đã mở ra với đội bóng này. Với thực lực hiện tại, Thanh Hóa cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu không muốn bị cuốn vào vòng xoáy trụ hạng. Nhưng đáng tiếc, đúng thời điểm họ khó khăn nhất thì tin không vui lại tới khi tiền đạo số 1 Rimario đã nhận án phạt từ ban Kỷ luật VFF.
Chiều 11/3, ban Kỷ luật VFF đã ra quyết định đình chỉ thi đấu 02 trận kế tiếp (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) đối với cầu thủ Rimario Allando Gordon (số 11) của Thanh Hóa FC. Lý do là cầu thủ này có hành vi phạm lỗi nghiêm trọng với cầu thủ Lê Thế Mạnh (số 37) của câu lạc bộ Than Quảng Ninh trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Than Quảng Ninh và Thanh Hóa tại lượt trận thứ 3, ngày 06/3/2019 trên sân vận động Cửa Ông, Quảng Ninh.
Cũng liên quan đến vấn đề kỷ luật, ban Kỷ luật VFF cũng phạt 5.000.000đ (Năm triệu đồng) và đình chỉ làm nhiệm vụ 02 trận kế tiếp đối với ông Lê Xuân Hải, trợ lý ngôn ngữ của câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng do có hành vi phản ứng với trọng tài trong trận đấu giữa hai câu lạc bộ bóng đá Sanna Khánh Hòa BVN và Hải Phòng tại lượt trận thứ 3, ngày 05/3/2019 trên sân vận động 19/8 Nha Trang, Khánh Hòa.

Theo Bongdaplus

Bình luận của bạn đọc