Bản in

Thể thao

Chủ Nhật, 23/6/2019 14:19

Ngôi sao Rio Ferdinand và cầu thủ “huyền thoại” Việt Nam xuất hiện ngay tại Hà Nội

Ngôi sao Rio Ferdinand và cầu thủ “huyền thoại”  Việt Nam xuất hiện ngay tại Hà Nội

GD&TĐ - Xuất hiện tại phố đi bộ Hồ Gươm tối qua (22/6), cựu danh thủ của M.U đã có màn giao lưu thú vị với những chân sút lừng lẫy một thời của bóng đá Việt Nam.


Trong khuôn khổ của một sự kiện bóng đá đường phố, siêu sao bóng đá của Câu lạc bộ Manchester United - Rio Ferdinand đã có chuyến đến Hà Nội.

Tại đây, anh có tham gia một hoạt động gặp gỡ với người hâm mộ tại phố đi bộ Hồ Gươm. Đối với những người yêu thích môn thể thao vua, đây là dịp hiếm có để giao lưu cùng thần tượng của mình. Bởi vậy nên ngay từ rất sớm, các khán giả Hà Nội đã đổ về khu vực tổ chức.

Sở hữu chiều cao 1m93, trung vệ huyền thoại - "chiến binh thép" một thời của Old Trafford dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý của tất cả mọi người khi xuất hiện với dáng vóc trẻ trung, hiện đại cho dù đã sắp bước sang tuổi 42. 

Trong phần chính của sự kiện, Ferdinand đã có màn thi tài tâng bóng với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn của bóng đá Việt Nam. Phần biểu diễn giữa hai huyền thoại đại diện cho hai nền bóng đá đã được đông đảo người hâm mộ có mặt trên phố đi bộ Hồ Gươm đón nhận đầy phấn khích. 

Trong sự kiện giao lưu cùng ngày, nhóm các danh thủ Việt Nam gồm Hồng Sơn, Bảo Khanh, Vũ Như Thành, Nguyễn Đức Thắng đã có trận đấu giao lưu rất thú vị với đội vô địch Tiger Street Football miền Bắc
 Ngay từ sớm ngôi sao Rio Ferdinand đã có mặt tại phố đi bộ Hồ Hoàn Kiếm để giao lưu cùng những người hâm mộ
Sở hữu chiều cao 1m93, trung vệ huyền thoại - "chiến binh thép" một thời của Old Trafford dễ dàng trở thành tâm điểm chú ý 
 
Rio Ferdinand" nhập gia tuỳ tục" với màn selfie với hàng ngàn người hâm mộ tại Hà Nội phía dưới sân khấu
 
 

Trong phần chính của sự kiện, Ferdinand đã có màn thi tài tâng bóng với danh thủ Nguyễn Hồng Sơn của bóng đá Việt Nam

 
 

Phần biểu diễn giữa hai huyền thoại đại diện cho hai nền bóng đá đã được đông đảo người hâm mộ có mặt trên phố đi bộ Hồ Gươm đón nhận đầy phấn khích 

Trong ngày hôm nay (23/6), người hâm mộ TP.Hồ Chí Minh sẽ được chào đón đến 5 danh thủ đẳng cấp quốc tế gồm Roberto Carlos, Luis Figo, Didier Drogba và Park Ji-sung cùng thủ thành Đặng Văn Lâm và chứng kiến trận đấu giữa các huyền thoại thế giới với đội vô địch bóng đá đường phố.

Thế Quang

Tin tiêu điểm