rssheader

13/08/2020

Ngôi sao Malaysia lo lắng trước đại chiến với tuyển Việt Nam

26/04/2020, 08:11 GMT+07 | Thể thao
Ngôi sao Malaysia lo lắng trước đại chiến với tuyển Việt Nam Ngôi sao Malaysia lo lắng trước đại chiến với tuyển Việt Nam

Đội tuyển Malaysia đang thi đấu tương đối thành công ở vòng loại World Cup 2022 khi có được 9 điểm, chỉ kém đội đầu bảng Việt Nam 3 điểm. “Bầy hổ” vẫn sáng cửa giành vé đi tiếp khi có cuộc đối đầu trực tiếp với đoàn quân của HLV Park Hang Seo vào tháng 10.

Chính vì vậy, mà toàn đội Malaysia đang rất quan tâm tới cuộc đọ sức sắp tới. Trong thời gian qua, báo giới Malaysia cũng nhắc khá nhiều tới cuộc đọ sức trực tiếp với đội tuyển Việt Nam.

Chia sẻ trước báo giới, ngôi sao nhập tịch Malaysia, Mohamadou Sumareh đã lên tiếng kêu gọi đồng đội tích cực tập luyện để có thể trở lại tốt nhất, sẵn sàng đại chiến với đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ gốc Gambia cho biết: “Tôi tập trung nhiều về vào vấn đề thể lực. Do không thể thi đấu nên thể lực của toàn đội có thể suy giảm. Chúng tôi hiểu những điều HLV Tan Cheng Hoe muốn và thích cách ông ấy truyền đạt.

Malaysia sẵn sàng đại chiến đội tuyển Việt Nam

HLV Tan Cheng Hoe hiểu được điểm mạnh điểm yếu của từng người và cố gắng giúp đội tuyển Malaysia trở nên mạnh mẽ nhất. Chúng tôi cũng có thời gian thi đấu bên nhau khá lâu và hiểu nhau.

Chúng tôi hiểu chính xác cách đồng đội làm gì với trái bóng và hiểu được phong cách chơi của họ. Nếu có bất kỳ điều gì thiếu sót khi toàn đội trở lại tập trung thì tôi nghĩ đó là vấn đề thể lực”.

Để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Việt Nam, Malaysia đã nhập tịch rất nhiều cầu thủ. Cái tên mới nhất là tiền vệ gốc Kosovo, Liridon Krasnniqi.

Bên cạnh đó, họ cũng gấp rút hoàn tất quá trình nhập tịch là cầu thủ gốc Anh, Lee Tuck và cầu thủ gốc Brazil là De Paula. Ngoài ra, họ cũng liên hệ để nhập tịch ngôi sao từng thi đấu ở Champions League là Johan Cools (gốc Bỉ).

Thậm chí, theo ước tính, “Bày hổ” có thể ra sân với 8 cầu thủ nhập tịch trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam. Ngoài 4 cái tên kể tên, họ còn có Mohamadou Sumareh, Matthew Davies Corbin-Ong và Brendan Gan.

Theo Dân Trí

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm