Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 6/6/2019 16:39

Neymar chấn thương, có nguy cơ lỡ hẹn Copa America

Neymar được dìu ra sân sau chấn thươngNeymar được dìu ra sân sau chấn thương

Tuyển Brazil đã phải trả giá đắt cho chiến thắng trước Qatar trong trận giao hữu vào sáng 6-6 (giờ Việt Nam) bằng chấn thương nghiêm trọng của tiền đạo Neymar.

Phút 20 trong trận giao hữu với Qatar trên sân nhà (Brazil thắng 2-0), Neymar đổ gục xuống sân đau đớn sau một pha tắc bóng của đối thủ. Các bác sĩ ngay lập tức vào sân và ngôi sao của PSG đã được dìu ra sân ngay sau đó với đá lạnh quấn quanh khu vực tổn thương ở mắt cá.

Hiện chưa rõ mức độ nghiêm trọng của chấn thương nhưng ống kính truyền hình đã bắt được cảnh Neymar khóc trên băng ghế dự bị khi được thay ra.

Điều đó chứng tỏ chấn thương của tiền đạo 27 tuổi này rất nghiêm trọng và nhiều khả năng anh sẽ phải làm khán giả tại Copa America 2019 trên sân nhà khởi tranh vào ngày 14-6 tới.

 Neymar khóc trên băng ghế dự bị sau khi bị thay ra

Đây là lần thứ hai trong sự nghiệp Neymar bị chấn thương trước thềm một giải đấu lớn.

Năm ngoái, Neymar cũng gặp chấn thương trước World Cup 2018. Dù đã kịp bình phục để tham dự giải nhưng chấn thương khiến Neymar không có được phong độ tốt nhất, và Brazil không thể tiến sâu vào giải.

Copa America 2019 là giải đấu tuyển Brazil đặt quyết tâm vô địch khi họ được chơi trên sân nhà.

Ở giải đấu này, Brazil nằm ở bảng A với Bolivia, Venezuela và Peru. Brazil sẽ mở màn Copa America 2019 bằng trận gặp Bolivia vào ngày 15-6.

Theo Tuổi Trẻ

Tin tiêu điểm