Bản in

Thể thao

Thứ Sáu, 31/5/2019 06:40

"Nếu để HAGL hưng phấn, đội bóng nào cũng phải trả giá"

"Nếu để HAGL hưng phấn, đội bóng nào cũng phải trả giá"

Đó là nhận định của HLV Chu Đình Nghiêm về đối thủ HAGL trong trận đấu ở vòng 12 diễn ra trên sân Pleiku.

Trước trận đấu với HAGL diễn ra chiều mai 31/5, HLV Chu Đình Nghiêm của Hà Nội đã có nhiều chia sẻ về thành tích chưa được tốt của đội chủ sân Hàng Đẫy thời gian qua. Đồng thời, ông cũng chỉ ra khá nhiều điểm mạnh của HAGL.

"Sau trận thua Nam Định, lực lượng của Hà Nội lúc này khá chắc chắn khi có sự quay trở lại của hai trung vệ là Đình Trọng, Duy Mạnh. Vắng cả hai cầu thủ này sự mong manh ở hàng thủ thể hiện rõ. Khi Trọng và Mạnh quay lại, tôi hi vọng hàng thủ sẽ được cải thiện chắc chắn hơn. Hiện tại, Hà Nội đang có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu ngày mai với HAGL.

 Nếu HAGL hưng phấn thì đội nào cũng sẽ nhận lấy thất bại.

Trong những trận đấu vừa qua, Hà Nội thua khá nhiều bàn đáng tiếc. Tất cả đều xuất phát từ các tình huống phản công của đối thủ. Hơn nữa, sự tập trung của hàng phòng ngự, phong độ của toàn đội thời gian vừa qua không tốt", HLV Chu Đình Nghiêm phát biểu trước trận đấu.

Nhận xét về đối thủ HAGL trong trận đấu ngày mai, HLV Chu Đình Nghiêm cho biết: "Kể từ khi HAGL thay HLV mới, sau 4 trận gần đây nhất có nhiều chuyển biến khá tích cực. Lúc này tôi nhận thấy, HAGL có sự chắc chắn và lối chơi ổn định đã được thể hiện. Hà Nội sẽ phải tập trung nhiều vào ngày mai.

Thực sự, trận nào đối đầu với HAGL dù ở thời bất kỳ thời điểm nào cũng rất khó khăn. Cả Hà Nội và HAGL đều là những đội bóng có thương hiệu. Hai đội hiện đang sở hữu nhiều tuyển thủ của ĐT Việt Nam.

Tôi đã nhắc các học trò khi thi đấu tại sân Pleiku, chắc chắn các cầu thủ của HAGL sẽ có tinh thần rất cao. Nếu để cho HAGL hưng phấn thì bất cứ đội nào cũng phải trả giá. Hơn nữa, diện tích sân HAGL nhỏ hơn các sân khác, cộng với lối chơi ban bật nhỏ một chạm rất khó chịu sẽ là trở ngại của Hà Nội. Chúng tôi đặt mục tiêu có điểm, nếu may mắn sẽ có 3 điểm".

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tiêu điểm