rssheader

03/12/2020

Món quà bất ngờ CĐV tặng HVL Park Hang Seo trước trận đấu với tuyển Thái Lan

Thế Đại - 17/11/2019, 19:06 GMT+07 | Thể thao
Món quà bất ngờ dành tặng cho HLV Park Hang Seo. Món quà bất ngờ dành tặng cho HLV Park Hang Seo.

Chiều hôm nay ngày 17/11, thầy Park có mặt ở sân tập trung tâm đào tạo trẻ VFF từ khá sớm để chuẩn bị cho buổi tập của ĐT Việt Nam. Cổ động viên nhiệt thành của bóng đá Việt Nam có tên Trần Quốc Hoàng đã dành nhiều tâm huyết để tạc một bức tượng HLV Park Hang Seo bằng gỗ, tặng HLV trưởng ĐT Việt Nam ngay trước thềm cuộc so tài quan trọng với người Thái.

 Đội tuyển Việt Nam trong buổi tập ngày hôm nay 17/11.
HVL Park Hang Seo 

Chia sẻ về tác phẩm trên, anh Hoàng cho biết mất gần hai tháng để hoàn thành. "Khó nhất trong việc khắc tượng là "truyền thần", tôi không chọn lúc thầy Park cười, chọn lúc thầy suy tư, đôi mắt là mất nhiều công sức nhất, tôi thực hiện công đoạn này vào lúc 2-3h sáng bởi khi đó có sự tập trung cao nhất", anh Hoàng chia sẻ.

Món quà này xuất phát từ tình yêu bóng đá của tôi cũng như sự ngưỡng mộ với thầy Park và bầu Đức, hai người cống hiến và đưa bóng đá Việt Nam lên tầng cao mới. Vì vậy, mọi khó khăn trong quá trình làm tác phẩm đều không làm tôi nản lòng", anh Hoàng nói thêm.

Để có thể gặp được HLV Park, anh Hoàng chia sẻ là nhờ được bạn bè và cộng đồng để có thể trao tận tay tác phẩm cho ông thầy người Hàn Quốc. "Khi biết tin tôi có thể gặp thầy Park, tôi đã mất ngủ. Hôm nay tôi đi từ 3h sáng để đến đây, làm điều mà tôi mong muốn đã lâu", anh Hoàng xúc động.
Sau khi nhận tác phẩm, thầy Park có màn "đáp lễ". Ông thầy người Hàn Quốc nhờ cộng sự của mình lấy chiếc áo tuyển Việt Nam có đủ chữ ký các cầu thủ tặng anh Hoàng. 
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm