Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 29/8/2019 18:30

Lý do khó tin khiến Quang Hải, Bùi Tiến Dũng trễ hẹn với thầy Park

Nhóm 5 cầu thủ Hà Nội FC đã không thể có mặt tại Việt Nam trong ngày 29/8.Nhóm 5 cầu thủ Hà Nội FC đã không thể có mặt tại Việt Nam trong ngày 29/8.

Theo chia sẻ từ HLV Chu Đình Nghiêm, 5 cầu thủ Quang Hải, Thành Lương, Bùi Tiến Dũng, Thành Chung, Mạch Ngọc Hà do mải mua sắm, quên giờ lên máy bay nên không kịp lên chuyến bay về Việt Nam.

Hà Nội FC đã cố gắng khắc phục sự cố này nhưng nhóm 5 cầu thủ trên vẫn phải mua vé máy bay của chuyến bay tiếp theo. Dự kiến, tới 4h sáng ngày 30/8, 5 người sẽ về đến sân bay Nội Bài.

Việc lỡ chuyến bay làm ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch của ĐTQG và U22 Việt Nam. Cụ thể, Quang Hải và Thành Chung tập trung ĐTQG muộn một ngày. Tương tự, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng không lên đội U22 đúng hẹn.

Trong khi đó, những tuyển thủ thuộc biên chế Hà Nội FC có mặt trên chuyến bay về Việt Nam sáng 29/8 bao gồm Duy Mạnh, Hùng Dũng, Văn Kiên đã hội quân và có buổi tập cùng toàn đội.

Sự cố lần này sẽ là bài học dành cho các cầu thủ Hà Nội FC về việc sắp xếp thời gian cũng như sự chuyên nghiệp trong những chuyến thi đấu xa nhà.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tiêu điểm