Bản in

Thể thao

Thứ Hai, 1/4/2019 19:50

“Không có chuyện gọi Xuân Trường về lại HAGL vì Buriram cho dự bị“

“Không có chuyện gọi Xuân Trường về lại HAGL vì Buriram cho dự bị“

Bầu Đức khẳng định ông hoàn toàn không có ý định gọi Xuân Trường trở về lại HAGL sau khi Buriram không sử dụng tiền vệ này ở 3 trận liên tiếp.

Hôm nay (1/4), bất ngờ xuất hiện thông tin bầu Đức muốn triệu hồi Xuân Trường về lại HAGL, sau khi CLB Buriram để cho tiền vệ này dự bị ở 3 trận đấu gần nhất. Liên hệ với ông bầu của đội bóng phố Núi về việc này, chúng tôi nhận được câu trả lời bất ngờ rằng.

"Báo chí không nên viết như vậy, viết cho đúng, không nên như thế. Tôi dám khẳng định một điều là cả một tháng nay, không hề có bất kỳ một phóng viên hay nhà báo nào gọi tôi để hỏi gì về Xuân Trường. Tôi cũng không bao giờ trả lời ai về chuyện đó.

Báo gì mà tự dưng dựng chuyện là sao. Tôi khẳng định là không bao giờ có chuyện Xuân Trường về lại HAGL sau khi bị Buriram cho dự bị 3 trận liên tiếp. Nói như vậy là sai sự thật, nói bậy. Hiện tại tôi đang bận công việc, nhưng tôi sẽ làm cho tới nơi việc này, dựng đủ kiểu này nọ" bầu Đức bức xúc chia sẻ.

Bầu Đức: Không có chuyện gọi Xuân Trường về lại HAGL vì Buriram cho dự bị - Ảnh 1.

Xuân Trường vừa trải qua 3 trận đấu dự bị trong màu áo Buriram.

Chia sẻ về thông tin bài báo kia tiết lộ rằng khi ký hợp đồng với Buriram, HAGL có điều khoản Xuân Trường phải được thi đấu 70 đến 80% số trận của đội bóng này, bầu Đức phản hồi rằng:

"Không bao giờ có chuyện một đội bóng chuyên nghiệp ký hợp đồng với cầu thủ phải cam kết sử dụng 70 đến 80% số trận trong một mùa giải. Tôi khẳng định, tôi không có phát biểu như thế với báo chí trong thời gian gần đây, sẽ làm việc tới cùng để tìm hiểu xem ai viết như thế".

Theo như chia sẻ của GĐĐH CLB HAGL ông Nguyễn Tấn Anh, những thông tin như thế này sẽ khiến cho đối tác của đội bóng phố Núi hiểu lầm, mà ở đây là Buriram. Ông Tấn Anh cho hay:

"Bóng đá chuyên nghiệp làm gì có chuyện này xảy ra. Cầu thủ và đội bóng cho mượn người phải tôn trọng HLV và đội bóng mượn cầu thủ của mình. Lúc này Xuân Trường chưa được sử dụng nhưng thời điểm khác sẽ được dùng thì sao".

Theo zing.vn