Bản in

Thể thao

Thứ Bảy, 8/6/2019 11:33

Khai mạc giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ 6 tại Hà Tĩnh

Lãnh đạo tỉnh trao hoa cho các đội tham dự.Lãnh đạo tỉnh trao hoa cho các đội tham dự.

GD&TĐ - Sáng 8/6, tại sân bóng đá nhân tạo Phú Quang (phường Trần Phú, TP.Hà Tĩnh) Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ VI - 2019 do FC báo chí thường trú Hà Tĩnh đăng cai tổ chức chính thức khai mạc.

Tham dự lễ khai mạc có lãnh đạo Tỉnh ủy Hà Tĩnh, đại diện các sở ban ngành tỉnh Hà Tĩnh và các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.

Phát biểu tại lễ khai mạc, nhà báo Nguyễn Văn Dũng, Trưởng ban tổ chức giải cho biết, Giải bóng đá báo chí miền Trung là sân chơi truyền thống của những anh em làm báo nhằm hướng đến kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019). Với sự tham gia của hơn 200 nhà báo, phóng viên, BTV đóng chân khu vực miền Trung. 

Với trách nhiệm của những người làm báo với cộng đồng, trong lễ khai mạc, 6 đội bóng đã quyên góp được số tiền 20 triệu đồng. Ban tổ chức đã trao 10 phần quà (mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng) cho 10 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Ngay sau lễ khai mạc là 2 trận đầu tiên của giải thuộc hai bảng. Riêng trận khai mạc ở bảng A giữa chủ nhà FC báo chí thường trú Hà Tĩnh và JFC Danang được tường thuật trực tiếp trên trang Facebook Giải bóng đá báo chí miền Trung năm 2019.

Trong trận khai mạc, chủ nhà FC báo chí thường trú Hà Tĩnh đã có trận ra quân khá vất vả mới cầm hòa được JFC Danang với tỷ số 0-0.

Ở bảng B, nhà đương kim vô địch Giải bóng đá báo chí miền Trung lần thứ V-2018 FC báo chí Thanh Hóa sớm cho thấy họ là một trong những ứng viên nặng ký khi đánh bại CLB báo chí thường trú TT- Huế (Huế RFC) với tỷ số 4 - 0. Chàng cầu thủ Việt Khánh của FC báo chí Thanh Hóa đã chứng tỏ mình là VĐV xuất sắc nhất đội khi ghi được cú đúp bàn thắng vào lưới Huế RFC.

Giải sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 9/6/2019.

Một số hình ảnh ghi lại tại buổi lễ khai mạc:

 Đại biểu tham dự lễ khai mạc Giải bóng đá báo chí miền Trung.
 Ủng hộ từ thiện
 
 Trao 10 suất quà cho người có hoàn cảnh khó khăn
 Lãnh đạo tặng hoa cho các đội
6 đội đại diện cho 6 tỉnh miền Trung tham dự 

Trương Hoa

Tin tiêu điểm