rssheader

04/03/2021

Hoãn vô thời hạn Cúp quốc gia 2020

31/07/2020, 17:23 GMT+07 | Thể thao
Hoãn vô thời hạn Cúp quốc gia 2020

Chiều 31/7, trong thông báo gửi các Câu lạc bộ và thành viên tham dự giải Cúp quốc gia 2020, VPF nêu rõ:

"Hiện nay tình hình của dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, khó lường. Có nguy cơ lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng, ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức các vòng đấu Giải Bóng đá Cúp Quốc gia và gây khó khăn, nguy hiểm trong quá trình di chuyển cũng như sinh hoạt của các CLB khách trong việc thực hiện phòng tránh lây nhiễm dịch Covid-19 khi đến các địa phương, nơi tổ chức tập luyện và thi đấu.

Vì vậy, để đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khỏe cho tất cả các CLB và thành viên tham dự Giải, Công ty VPF, Ban Điều hành các giải bóng đá vhuyên nghiệp Quốc gia, thông báo:

Tạm dừng kế hoạch tổ chức, thi đấu Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 kể từ các trận đấu vòng tứ kết".

VPF cũng đề nghị: " Các CLB, các thành viên, bộ phận liên quan nhanh chóng cập nhật thông tin, chủ động triển khai kế hoạch công việc tiếp theo cho phù hợp. Đồng thời, yêu cầu các CLB tăng cường công tác quản lý cầu thủ, thường xuyên theo dõi sức khỏe, y tế và thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch bệnh của các cơ quan quản lý Nhà nước và Chính phủ.

Các ban tổ chức trận đấu phối hợp với Sở Y tế địa phương nghiêm túc thực hiện công tác triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, chủ động vệ sinh, khử trùng tổng thể các hạng mục liên quan, đảm bảo an toàn và sẵn sàng khi Giải đấu tiếp tục trở lại.

Ban điều hành giải sẽ tiếp tục cập nhật tình hình, diễn biến của dịch Covid-19 xây dựng kế hoạch điều chỉnh lịch thi đấu của giải bóng đá Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 một cách phù hợp, thông báo cụ thể đến các CLB trong thời gian sớm nhất".

Trước đó, ngày 28/7/2020, VPF cũng đã ra công văn về việc điều chỉnh kế hoạch thi đấu (lần 2) Giải Bóng đá Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020. Theo đó, các trận đấu Vòng Tứ kết ngày 4 và ngày 5/8;  Bán kết ngày 9/8 và Chung kết của giải diễn ra vào ngày 13/8/2020.

Như vậy, với thông báo mới nhất của VPF thì các giải bóng đá vô địch quốc gia V-LEAGUE 2020 và Cúp quốc gia 2020 đều hoãn vô thời hạn và chờ các thông báo tiếp theo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm