Thể thao

Hoa hậu Tiểu Vy rạng ngời trên đường chạy giải Tiền Phong Marathon

20:14 24/03/2019
Giải Việt dã báo Tiền Phong 2019 thu hút hơn 2.000 vận động viên tham dự. Giải đấu lần thứ 60 này cũng là dịp hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân. Giải Việt dã báo Tiền Phong 2019 thu hút hơn 2.000 vận động viên tham dự. Giải đấu lần thứ 60 này cũng là dịp hưởng ứng lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.
 Tham dự giải năm nay có sự hiện diện của Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, á hậu Bùi Phương Nga cùng các người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên và Huỳnh Thúy Vi đã xuống đường tham gia chạy đồng hành cùng các vận động viên.
Hoa hậu Tiểu Vy cho biết: "Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đồng hành cùng các vận động viên trên đường chạy giải Tiền Phong Marathon lần thứ 60 - 2019". 
"Trước đây, tôi chưa từng thử sức chạy bộ ở một giải đấu chính thức nào. Đến với giải lần này, tôi cảm thấy hồi hộp, nhưng cũng không kém phần hào hứng. Đây là dịp để tôi có thể thử xem sức mình đến đâu", Tiểu Vy chia sẻ thêm.
 Tại giải năm nay, Tiểu Vy cùng các người đẹp Phương Nga, Thùy Tiên và Thúy Vi tham dự ở đường chạy 5 km.
 Sự góp mặt của các người đẹp đã thổi lửa vào những cuộc đua tranh quyết liệt trên đường chạy.
 Sau khi hoàn thành xong phần thi, Tiểu Vy cùng với 3 người đẹp đứng cổ vũ nhiệt tình cho các vận động viên đang đua tranh quyết liệt.
 Sau nhiều giờ thi đấu sôi nổi, Bùi Thế Anh (Quân đội) đã bảo vệ thành công chức vô địch ở cự ly 42 km. Trong khi đó, nhà vô địch SEA Games Nguyễn Văn Lai cũng không có đối thủ trên đường chạy bán marathon 21 km nam.
 Trên đường chạy 42 km của nữ, vận động viên Phạm Thị Hồng Lệ (Bình Định) đã xuất sắc cán đích ở vị trí đầu tiên. Phạm Thị Huệ về nhất ở nội dung 21 km tuyển nữ.
 Các vận động viên phong trào cũng thi đấu nỗ lực, vượt qua giới hạn bản thân để cán đích trong niềm vui hân hoan cùng sự chào đón của người xem.

Theo zing.vn

Bình luận của bạn đọc