rssheader

22/01/2021

HLV Park Hang-seo tự tin giành chiến thắng, Indonesia quyết không thua

Hoàng Nam - 14/10/2019, 19:54 GMT+07 | Thể thao
HLV Park Hang-seo tự tin giành chiến thắng, Indonesia quyết không thua

Phát biểu trước giới truyền thông, HLV Park Hang-seo của ĐT Việt Nam tỏ ra khá thận trọng, đánh giá cao đội chủ nhà Indonesia nhưng cũng tự tin vào khả năng giành trọn vẹn 3 điểm. “Chúng tôi vừa thi đấu và giành chiến thắng trước đối thủ mạnh Malaysia. Ngày mai, chúng tôi lại có thêm một trận đấu khó khăn nữa khi làm khách trên sân của Indonesia. Đối thủ rất mạnh, nhưng các bạn hãy yên tâm". 

HLV người Hàn Quốc cho biết Indonesia có cách làm bóng đá khác với Malaysia và lối chơi của họ cũng khác dựa trên những cầu thủ nhập tịch chất lượng. Ông chia sẻ: “Tôi đã xem trận đấu với tuyển Thái Lan, Indonesia có 4 cầu thủ nhập tịch ở hàng công. Số 9,10 và 17 có khả năng phối hợp ăn ý. Số 17 là người đá phạt góc khá tốt. Tôi còn biết họ vừa nhập tịch một hậu vệ gốc Brazil". 

Sau khi biết HLV Simon McMenemy khẳng định sẽ quyết cùng Indonesia giành chiến thắng, HLV Park Hang-seo chẳng lấy đó làm lo. Ông cho biế: "Trước mỗi trận đấu, các đội bóng đều bày tỏ sự tự tin. HLV đội bạn nói thế là hoàn toàn hợp lý. Indonesia vốn là một đội tuyển mạnh, có những cầu thủ tốt nhưng chúng tôi đã chuẩn bị để chiến thắng". 

Ông cũng khẳng định: "UAE, Thái Lan đều đã thắng đậm Indonesia nhưng tôi thấy đây không phải là vấn đề lớn. Với chúng tôi, việc ghi nhiều bàn không quan trọng bằng việc giành thắng lợi”. 

Về phần mình, HLV McMenemy của Indonesia cũng tự tin phát biểu: "Thi đấu với Việt Nam là một thử thách vô cùng khó khăn nhưng chúng tôi sẽ đối đầu với nó với tinh thần đoàn kết. Chúng tôi mới trở về từ UAE và sẽ có những khó khăn nhất định nhưng chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức.

Tất nhiên, tôi cũng có những hiểu biết nhất định về bóng đá Việt Nam nói chung sau khoảng thời gian làm việc ở đây. Tôi hiểu cách chơi của các cầu thủ Việt Nam, điểm mạnh và điểm yếu của họ. Trận đấu ngày mai chắc chắn sẽ rất khác, một thử thách rất khó khăn với Indonesia”.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm