Bản in

Thể thao

Thứ Ba, 11/6/2019 00:14

Hết tuyển Thái chơi xấu ở King's Cup, đến lượt U23 bị tố triệt hạ cầu thủ Singapore

Hết tuyển Thái chơi xấu ở King's Cup, đến lượt U23 bị tố triệt hạ cầu thủ Singapore

Liên tục bị chỉ trích vì thể hiện lối chơi thô bạo trước tuyển Việt Nam ở King's Cup, người Thái thêm một lần "muối mặt" khi đội U23 bị tố liên tục đá triệt hạ khi thua U23 Singapore 0-1.

Không chỉ để thua U23 Singapore 0-1 ở trận chung kết Merlon Cup 2019 tại Singapore, các cầu thủ U23 Thái Lan còn để lại ấn tượng xấu trong mắt khán giả quốc tế với hàng loạt những pha vào bóng thô bạo với đội chủ nhà dù đây chỉ là một trận đấu mang tính chất giao hữu.

Chỉ một ngày sau khi đội tuyển quốc gia Thái Lan nhận thất bại nặng nề ở King’s Cup 2019, lứa U23 của xứ chùa Vàng tiếp tục khiến khán giả nhà thất vọng với màn trình diễn thô bạo ở trận thua 0-1 trước U23 Singapore.

Tiêu biểu là tình huống vào bóng ở phút cuối cùng của hiệp thi đấu thứ nhất, khi Singapore đang có lợi thế dẫn trước 1-0 sau bàn thắng của Irfan Fandi.

Hết tuyển Thái chơi xấu ở Kings Cup, đến lượt U23 bị tố triệt hạ cầu thủ Singapore - Ảnh 1.

U23 Thái Lan bị tố đá thô bạo với U23 Singapore ở trận chung kết Merlon Cup 2019.

Chưa dừng lại ở đó, đến phút 90, các cầu thủ U23 Thái Lan lại tiếp tục khiến khán giả có mặt trên sân phẫn nộ khi liên tiếp "triệt hạ" một cầu thủ của U23 Singapore. Đó là tình huống mà số 9 của U23 Singapore đã cướp được bóng trong chân của Chatmongkol Thongkiri bên phía U23 Thái Lan.

Chatmongkol chạy theo và tung cú đạp nhắm vào người đối thủ nhưng không thành công.

Tuy nhiên, số 9 của U23 Singapore lại "bất lực" trước cú đạp tiếp theo của đội trưởng U23 Thái Lan, Shinnaphat Leeaoh. Đây là pha bóng mà Shinnaphat Leeaoh đã cố tình triệt hạ đối thủ và khiến tất cả các cầu thủ U23 Singapore phải cảm thấy bất bình.

Và chỉ có may mắn mới giúp cho Shinnaphat Leeaoh không phải nhận tấm thẻ đỏ trước phía trọng tài chính.

Thua tỉ số, thua cả lối đá, cả phong cách, bóng đá Thái Lan có lẽ đang lâm vào cơn khủng hoảng không hồi kết.

Theo Người lao động