Bản in

Thể thao

Thứ Bảy, 29/6/2019 08:03

HAGL tiết lộ thông tin quan trọng về chuyến đi Pháp của Công Phượng

HAGL tiết lộ thông tin quan trọng về chuyến đi Pháp của Công Phượng

Đã quá ngày khởi hành dự tính, Công Phượng vẫn chưa thể sang Pháp thử việc.

Trục trặc về visa khiến Công Phượng liên tục phải dời ngày đi Pháp, nhưng CLB HAGL không quá lo lắng. Theo thông tin từ ông Nguyễn Tấn Anh - trưởng đoàn bóng đá HAGL, chuyện Công Phượng thi đấu tại Pháp là điều gần như chắc chắn diễn ra.

Cụ thể hơn, Công Phượng sẽ khoác áo một đội bóng ở xứ sở lục lăng trong thời gian ít nhất một năm. Hợp đồng theo dạng cho mượn hay bán đứt chưa được xác định, ngoài ra phía HAGL cũng từ chối nhắc đến tên điểm đến của tiền đạo xứ Nghệ.

Sau những chuyến xuất ngoại không thành của Xuân Trường, Tuấn Anh và chính Công Phượng, rất nhiều câu hỏi được đặt ra về khả năng thành công trong lần ra nước ngoài thi đấu này.

 Công Phượng chơi không ấn tượng trong quãng thời gian khoác áo Incheon United

Giải đấu tại Pháp yêu cầu về thể lực và kỹ chiến thuật còn gắt gao hơn cả K-League. Đối thủ cạnh tranh của Công Phượng ngoài các cầu thủ bản địa còn rất nhiều ngoại binh, đặc biệt là các ngoại binh từ châu Phi nổi tiếng với tốc độ và sức mạnh.

Việc không được thi đấu nhiều đã tác động khá rõ ràng đến phong độ của Xuân Trường và Công Phượng trong nửa đầu mùa giải 2019. Nếu tiếp tục phải "mài đũng quần" quá nhiều, người hâm mộ lo ngại tiền đạo xứ Nghệ sẽ càng khó lấy lại hình ảnh xuất sắc nhất chứ chưa nói đến việc phát triển hơn.

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tiêu điểm