Bản in

Thể thao

Thứ Bảy, 28/9/2019 10:27

Hà Nội gặp khó trước trận chung kết lượt về AFC Cup

Hà Nội gặp khó trước trận chung kết lượt về AFC Cup

Trận lượt về giữa April 25 và Hà Nội FC sẽ diễn ra vào lúc 15h00 ngày 02/10 (giờ Việt Nam) trên SVĐ Kim Nhật Thành (CHDCND Triều Tiên). Nhưng ngay lúc này, Hà Nội FC đã phải đối diện đối thủ đầu tiên, đó chính là lịch trình di chuyển.

Hà Nội FC đã lên đường đi CHDCND Triều Tiên để chuẩn bị cho trận lượt về chung kết liên khu vực AFC Cup 2019. Đây có thể là một chuyến hành quân dài và vất vả nhất của đội bóng Thủ đô từ trước đến nay

Họ rời Hà Nội vào rạng sáng 27/9 và theo kế hoạch phải đến tối muộn mới đặt chân đến Thủ đô Bình Nhưỡng. Do không có chuyến bay thẳng đến Triều Tiên nên Hà Nội FC phải bay qua Trung Quốc và phải mất gần trọn một ngày họ mới thực hiện được hành trình đến đích.

Do không có nhiều chuyến bay giữa Trung Quốc và Triều Tiên nên hành trình trở về Việt Nam tới đây của Hà Nội còn vất vả hơn. Họ sẽ phải bay từ Bình Nhưỡng qua Trung Quốc sau đó khởi hành đến TP.HCM trước khi nối chuyến về Hà Nội.

Trước khi đi Triều Tiên, toàn đội Hà Nội đã được xác định tư tưởng về những khó khăn khi đến nước bạn. Việc liên lạc về nhà bằng internet gần như là không thể. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo đội bóng cũng đã thông báo với các thành viên của đội về những điều cần chú ý khi đến Triều Tiên để tranh việc vô ý mắc phải những điều cấm ở nước bạn.

Theo Bongdaplus

Tin tiêu điểm