Thể thao

FIFA bất ngờ khen ngợi Tiến Linh

HOÀNG NAM - 17:08 13/02/2020
Tiến Linh đang phát triển thành tay săn bàn số 1 của ĐT Việt Nam Tiến Linh đang phát triển thành tay săn bàn số 1 của ĐT Việt Nam

Ở bài viết này, FIFA đã dành những lời ngợi ca dành cho Tiến Linh cũng như hành trình của thầy trò HLV Park Hang-seo tại Vòng loại World Cup 2022. Sau 5 trận đấu, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm, thắng 3, hòa hai trận. Riêng Tiến Linh đóng góp 2 bàn thắng.

Đánh giá về chân sút trẻ của B.Bình Dương, FIFA biết: “Không thể ghi bàn khi gặp Thái Lan, nhưng Tiến Linh đã chứng tỏ phẩm chất của một ngôi sao hàng đầu, với bàn thắng góp phần giúp Việt Nam đánh bại Indonesia 3-1. Bên cạnh đó, bàn thắng từ khoảng cách 30m vào lưới UAE của tiền đạo này cũng vô cùng tuyệt vời".

Trong bài viết này của LĐBĐ thế giới, Tiến Linh cũng có những chia sẻ: "Cầu thủ nào cũng hài lòng khi có đóng góp vào chiến thắng của đội nhà, và tôi cũng vậy. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến đồng đội vì nếu không có sự đoàn kết của tập thể, tôi sẽ không có cơ hội.

Giấc mơ của tôi trở thành hiện thực khi được cùng ĐT Việt Nam đá vòng loại World Cup. Đây sẽ là quãng thời gian đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của tôi.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn đọc