Bản in

Thể thao

Thứ Tư, 13/3/2019 15:56

ĐT Việt Nam có thể dự King's Cup

ĐT Việt Nam có thể dự King's Cup

GD&TĐ - Theo tiết lộ từ lãnh đạo VFF, LĐBĐ Thái Lan đã gửi lời mời ĐT Việt Nam tham dự King's Cup. Sau khi cân nhắc nhiều yếu tố, có thể VFF sẽ cử đội tuyển tham dự giải đấu quốc tế này.
King's Cup 2019 diễn ra từ 5/6 đến 8/6/2019. Giải đấu quốc tế thường niên do LĐBĐ Thái Lan tổ chức có sự tham dự của 4 đội bóng quốc tế. Nhiều lần, LĐBĐ Thái Lan bày tỏ mong muốn được mời ĐT Việt Namsang thi đấu.
Ban đầu, Thái Lan định tổ chức vào tháng 3/2019. Tuy nhiên, phía VFF khẳng định không thể tham dự do không thu xếp được thời gian. Trước đó, VFF và LĐBĐ Hàn Quốc cũng không thể tổ chức trận Siêu Cúp ĐNÁ và Đông Á cũng với lý do tương tự.
Tuy nhiên, sau khi LĐBĐ Thái Lan quyết định điều chỉnh thời gian giải đấu từ tháng 3 sang tháng 6 để tạo điều kiện có thêm nhiều đội tham dự thì tình hình đã khác. Họ tiếp tục gửi lời mời tới VFF, sau khi tham khảo ý kiến HLV Park Hang Seo và công ty VPF, đơn vị điều hành giải chuyên nghiệp để sắp xếp lịch thi đấu V.League, VFF đã nhận lời mời từ Thái Lan.
Nếu không có gì thay đổi, ĐT Việt Nam sẽ tham dự King's Cup 2019. Khi ấy, ĐT Việt Nam với nhiều cầu thủ U22 sẽ có thêm 3 trận thi đấu quốc tế chất lượng và đó là điều kiện để chuẩn bị cho các sự kiện lớn trong năm 2019.

Theo bongdaplus.vn

Tin tiêu điểm