Thể thao

Đá với 9 cầu thủ, Than QN thảm bại ở AFC Cup

HOÀNG NAM - 22:32 11/02/2020
Than QN để thua ngược rất thất vọng Than QN để thua ngược rất thất vọng

Chiếc thẻ đỏ của bên phía đội bóng đất mỏ là của tân binh Fagan, người đã có một pha đá cao chân khiến cầu thủ đội bạn phải rời sân bằng cáng. Chiếc thẻ đỏ vừa có lý nhưng có lẽ cũng quá nặng khi ở tình huống cao chân này, cựu tiền đạo của Hải Phòng không hề cố tình.

Chơi thiếu người, Than QN buộc phải lùi về phòng ngự nhưng họ lại bất ngờ có bàn thắng ở phút 20. Tân binh Jermie Lynch đã có cú đá góc hẹp khó tin làm tung lưới thủ môn Nadeo để đưa đội khách vượt lên.

Bàn thắng dẫn trước giúp Than QN có cơ hội triển khai lối đá phòng ngự phản công. Điều này đã giúp họ giữ vững mành lưới trong suốt 45 phút đầu tiên. Đội chủ nhà cũng hoàn toàn bất lực và không có nổi một cơ hội rõ ràng và ngon ăn nào.

Tuy nhiên mọi thứ đã thay đổi trong hiệp 2, đội chủ nhà dồn lên ngay từ những giây đầu tiên khiến Than QN gặp khó khăn. Ngay giây thứ 30 của hiệp 2, Spasojević đã có pha đánh gót chính xác để Rachmat dứt điểm quân bình tỷ số cho Bali United.

Chỉ 4 phút sau, Paulo Sergio thực hiện đường chuyền cực nhanh để Platje thoát xuống nâng tỷ số lên 2-1 cho đội chủ nhà. Để thủng lưới nhanh hai bàn, Than QN lại buộc phải thay đổi lối chơi và phải dồn lên tấn công.

Thể lực suy giảm, đá thiếu người khiến họ không thể đạt được mục đích. Không những thế, họ còn bị chọc thủng lưới thêm 2 bàn nữa để ấn định chiến thắng 4-1 nghiêng về đội chủ nhà.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn đọc