Bản in

Thể thao

Thứ Sáu, 26/7/2019 15:04

Cựu thủ môn tuyển Việt Nam bị VFF phạt nguội vì chơi thô bạo

Thủ môn Trần Bửu Ngọc (áo xanh) trong màu áo của Phố Hiến ở lượt vềThủ môn Trần Bửu Ngọc (áo xanh) trong màu áo của Phố Hiến ở lượt về

Trần Bửu Ngọc có động tác đá xấu đối thủ và qua mắt được trọng tài, nhưng không thoát án phạt từ Ban kỷ luật Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF).

Trong trận đấu giữa đội Phố Hiến và CLB Huế ở vòng 14 giải hạng Nhất ngày 19/7, hai đội đã hòa nhau với tỷ số 0-0. Nhiều tình huống nguy hiểm trôi qua chân tiền đạo của 2 đội.

Đến phút bù giờ, thủ môn Bửu Ngọc phạm lỗi với Lê Ngọc Thiên Ân (số 7) của CLB Huế. Máy quay truyền hình không bắt được tình huống này. Sau khi nghe Thiên Ân trình bày, trọng tài chỉ rút thẻ vàng cho thủ môn của CLB Phố Hiến.

Tuy nhiên, Ban kỷ luật VFF đã xem xét lại và ra quyết định 361/QĐ-LĐBĐVN cấm 2 trận (tương đương một thẻ đỏ) với Bửu Ngọc. CLB Phố Hiến còn bị phạt vì do vi phạm các quy định về công tác tổ chức trận đấu ở Trung tâm đào tạo PVF.

Bửu Ngọc vừa chuyển từ CLB Thanh Hóa đến Phố Hiến ở giai đoạn lượt về. Thủ môn người Đồng Tháp từng có pha đạp bóng nguy hiểm với tiền đạo Trịnh Duy Long khi còn chơi cho CLB Cần Thơ. Bửu Ngọc từng khoác áo U23 và đội tuyển Việt Nam ở giai đoạn 2011-2013.

Án phạt nguội 2 trận (tương đương một thẻ đỏ) nữa cũng được Ban kỷ luật VFF đưa ra cho tiền vệ Nguyễn Hồng Sơn (số 73) của CLB Quảng Nam. Cầu thủ này phạm lỗi nghiêm trọng với Tô Văn Vũ ở trận hòa 1-1 với Bình Dương.

2 cầu thủ này va chạm với nhau trong thời gian bù giờ của trận đấu ở vòng 17 trên sân Gò Đậu. Chân của Hồng Sơn đã đạp vào tay của Văn Vũ ngay khu kỹ thuật của đội chủ nhà. Ban huấn luyện Bình Dương phản ứng dữ dội, thậm chí thủ môn Trần Đức Cường phải nhận thẻ vàng vì phản ứng.

Theo zing

Tin tiêu điểm