Bản in

Thể thao

Thứ Sáu, 12/4/2019 11:13

Costa bị phạt nặng vì xúc phạm mẹ trọng tài

Costa bị phạt nặng vì xúc phạm mẹ trọng tài

Ủy ban Trọng tài của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha vừa ra quyết định mức phạt cấm thi đấu 8 trận đối với cầu thủ Diego Costa của Atletico Madrid.

Tình huống xảy ra ở phút 28, trong trận BarcaAtletico Madrid vào cuối tuần qua tại giải La Liga. Từ pha tranh chấp bóng của Diego Costa và Arthur nhưng trọng tài thổi phạt cầu thủ của Atletico. Diego Costa cho rằng quyết định đó không chính xác bởi anh là người bị phạm lỗi.

 

Cựu tiền đạo của Chelsea ngay lập tức đi đến trước mặt trọng tài và nói điều gì đó khiến ông Jesus Gil Manzano không ngần ngại rút thẻ đỏ. Sau đó, Costa còn có ý định "ăn thua đủ" khiến các đồng đội và cả Pique cũng phải chạy đến ngăn cản. Thậm chí, đồng đội ở tuyển quốc gia đã che miệng không cho Costa lớn tiếng thêm.

Sau đó, trọng tài Jesus Gil Manzano đã báo cáo lên Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha về vụ việc và ông khẳng định, Costa đã xúc phạm mẹ mình và dùng những lời lẽ thô tục để chửi rủa ông.

 

Với mức phạt cấm thi đấu 8 trận đối với Diego Costa, cầu thủ 30 tuổi này sẽ bỏ lỡ phần còn lại của mùa giải 2018/19 bởi Atletico chỉ còn 7 trận đấu tại La Liga.

Trước đó, khi bàn về tình huống này, HLV Simeone nói. "Nếu Costa thực sự nói những lời đó, tấm thẻ đỏ là hoàn toàn chính xác. Song, tôi hy vọng án phạt không quá nặng nề sẽ làm ảnh hưởng đến Atletico Madrid".

Theo Một thế giới

Tin tiêu điểm