Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 2/5/2019 07:29

Cộng đồng mạng tung hô Messi, “dìm hàng” Salah

Cộng đồng mạng tung hô Messi, “dìm hàng” Salah

Chứng kiến màn trình diễn xuất sắc của Lionel Messi trước Liverpool, cộng đồng mạng đã lập tức dành những lời khen ngợi cho siêu sao người Argentina và cũng không quên "dìm hàng" Mohamed Salah.

Một trong những điều được chờ đợi nhất trước trận đấu là để xem Salah có thể hiện được đẳng cấp ngang với Messi như nhiều người nghĩ hay không. 

Công bằng mà nói, cầu thủ người Ai Cập đã thi đấu nỗ lực và có nhiều pha xử lý gây khó cho hàng thủ Barcelona.

Nhưng điều đó không thể mang đến sự khác biệt khi Liverpool không ghi nổi một bàn trên sân Nou Camp. Thậm chí với cá nhân Salah, anh còn bỏ lỡ cơ hội khó tin với cú sút đập cột dọc dù cách khung thành chỉ hơn 5 mét.

Trong khi đó, không cần nhiều khoảnh khắc bùng nổ nhưng Messi đã cho thấy đẳng cấp của mình. Một bàn thắng vào khung thành trống nhưng bắt nguồn từ pha đi bóng khó chịu, rồi sau đó là cú sút phạt không thể cản phá từ cự ly 25 mét gần như nhấn chìm hy vọng đi tiếp của Liverpool.

Sự khác biệt giữa Messi và Salah ngay lập tức trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội sau trận đấu:

Cộng đồng mạng tung hô Messi, dìm hàng Salah - Ảnh 1.

CĐV có tên Peter Michel nhận xét hài hước: "Sự khác biệt giữa Messi và Salah giống như sự khác biệt giữa một cầu thủ chuyên nghiệp với người bình thường"

Cộng đồng mạng tung hô Messi, dìm hàng Salah - Ảnh 2.

CĐV có tên Ramadan chỉ viết ngắn gọn: "Xin lỗi Salah, nhưng cậu ấy là Messi"

Cộng đồng mạng tung hô Messi, dìm hàng Salah - Ảnh 3.

CĐV Arindra Karamoy cho rằng, Salah thậm chí còn không tiệm cận được Messi: "Và ai đó nỏ rằng Salah và Messi ở cùng đẳng cấp ư? Thực tế đi, không tiệm cận đâu"

Cộng đồng mạng tung hô Messi, dìm hàng Salah - Ảnh 4.

Một CĐV tại Việt Nam tự tin cho rằng Messi năm nay sẽ giành Quả bóng vàng

Theo Tuổi trẻ