rssheader

22/09/2021

Cổ động viên Thái Lan “trù ẻo, mai mỉa” Đặng Văn Lâm

Quy Hưng - 30/01/2021, 20:20 GMT+07 | Thể thao
Nhiều bình luận "khó nghe" từ cổ động viên Thái Lan với Đặng Văn Lâm khi anh gia nhập Cerezo Osaka. Nhiều bình luận "khó nghe" từ cổ động viên Thái Lan với Đặng Văn Lâm khi anh gia nhập Cerezo Osaka.

Trên tài khoản Facebook chính thức J-League hôm 30/1 đăng dòng trạng thái chúc mừng thủ môn người Việt Nam đến với bóng đá xứ sở mặt trời mọc trong màu áo Cerezo Osaka kể từ mùa bóng 2021.

Gần như ngay lập tức, đã có hàng ngàn lượt “like” và hàng trăm bình luận “đá đểu” Văn Lâm.

“Xin gửi lời chúc mừng tới Cerezo Osaka vì đã bổ sung cầu thủ thiếu chuyên nghiệp”, tài khoản có tên Bunyarit Intachup bình luận bằng tiếng Anh trên tài khoản Facebook chính thức J-League.

Các cổ động viên xứ Chùa Vàng dường như vẫn còn rất tức giận thủ môn tuyển Việt Nam khi anh nhất quyết “tháo chạy” khỏi Muangthong với cáo buộc đội bóng Thái Lan vi phạm hợp đồng.

“Hy vọng cậu ta không làm Cerezo Osaka phải đau đầu”, tài khoản có tên Anucha Noncharee viết.

Trong khi tài khoản Thái Lan khác mỉa mai Văn Lâm là “Thủ môn giỏi nhất hành tinh”.

Chưa hết, cổ động viên có tên Aphiwat Maungrit còn viết: “Một thủ môn thiếu chuyên nghiệp, bỏ tập và trốn khỏi Muangthong. Thực sự thì anh ta đã làm mọi cách để đến Cerezo Osaka”.

Cùng với những lời lẽ “khó nghe”, các cổ động viên Thái Lan còn cho rằng đến với bóng đá Nhật Bản thì Văn Lâm sẽ phải “mài đũng quần trên băng dự bị”.

“Tận hưởng ghế dự bị nhé hỡi người anh em”, tài khoản Kosin Charoensook nhìn nhận. “Chào mừng tới ghế dự bị nhé!”, một cổ động viên khác tiếp lời.

Đa số các tài khoản đều bình luận với những lời lẽ không hay, không thiện chí với thủ môn 27 tuổi của tuyển Rồng Vàng.

Tuy nhiên, cũng có một bình luận đến từ Thái Lan thực sự chúc mừng Văn Lâm: “Chúc cho Văn Lâm may mắn! Hy vọng anh học hỏi được nhiều điều hay tại Cerezo Osaka, sau đó trở về giúp đỡ Kiatisuk ở HAGL”.

Cerezo Osaka hôm 30/1 xác nhận chính thức chiêu mộ thành công Đặng Văn Lâm theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi được FIFA cấp giấy phép chuyển nhượng quốc tế ITC.

Thế nhưng, đội bóng cũ Muangthong United vẫn tuyên bố sẽ theo kiện Văn Lâm tới cùng bởi anh đã phá hợp đồng trái quy định.

Thậm chí, đội bóng Thái Lan còn cho rằng Cerezo Osaka cũng phải “chịu trách nhiệm” vì đã “đi đêm” với cầu thủ của họ.

 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm