Bản in

Thể thao

Thứ Hai, 8/4/2019 08:27

"Chiến thắng này mang ý nghĩa lớn về tinh thần"

"Chiến thắng này mang ý nghĩa lớn về tinh thần"

Phát biểu sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm thể hiện sự hài lòng về màn trình diễn của toàn đội. Ông Nghiêm cho rằng chiến thắng này rất quan trọng, giúp Hà Nội FC lấy lại tinh thần sau trận thua thất vọng trước Yangon United.
“Sau trận đấu với Yangon, tôi đã nói chuyện rất nhiều với toàn đội. Chúng tôi ngồi lại và coi đấy giống như là một tai nạn, cần nhanh chóng quên đi để hướng đến trận đấu với SLNA. Và quả thực, hôm nay toàn đội đã xốc lại tinh thần, chơi tốt và có được chiến thắng 4-0”, HLV Chu Đình Nghiêm chia sẻ.
Dù thắng đậm, nhưng HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định đội khách không phải là đối thủ dễ chơi. Ông cho biết: “Đá với SLNA may mà chúng tôi tận dụng tốt cơ hội từ đầu để có được bàn dẫn trước. Nếu mà để họ có bàn thắng dẫn trước thì sẽ rất khó khăn cho Hà Nội FC. Nhìn chung, hôm nay tôi rất hài lòng về màn trình diễn của các học trò”.
Trong khi đó, HLV Nguyễn Đức Thắng bên phía SLNA cho rằng đội nhà đã thua “tâm phục, khẩu phục”. “Hà Nội FC là đội bóng mạnh, đẳng cấp thực sự. Chúng tôi đã lường trước điều đó, nhưng không thể ngăn cản sức mạnh của họ, dù toàn đội đã cố gắng nỗ lực nhiều. Tuy vậy, trận thua này rõ ràng không thể đem đến sự hài lòng cho hàng vạn CĐV có mặt ở sân hôm nay để tiếp lửa cho chúng tôi”.

Theo bongdaplus

Tin tiêu điểm