Bản in

Thể thao

Thứ Năm, 16/5/2019 22:43

B.Bình Dương bị ‘hành xác’, HAGL nói không với việc dời lịch thi đấu

B.Bình Dương bị ‘hành xác’, HAGL nói không với việc dời lịch thi đấu

HAGL đã không đồng ý lùi lại lịch thi đấu với B.Bình Dương trên sân Pleiku ở vòng 10 V.League 2019 tới đây. Lý do được đưa ra là bị động trong việc bố trí kế hoạch di chuyển, thi đấu.

Theo lịch trình, lúc 14h30 ngày 16/5 hôm nay, B.Bình Dương sẽ bay về Manila. Họ sẽ chờ quá cảnh từ 15h50 đến 22h20 cùng ngày trước khi lên máy bay về TP.HCM.

Sau khi đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 0h25 ngày 17/5, thầy trò ông Nguyễn Thanh Sơn sẽ ở lại Sài Gòn chờ bay đi Pleiku. Có thể nói, lịch bay này có thể sẽ làm ảnh hưởng tới sức khỏe của các cầu thủ.

Vì lý do này, lãnh đạo CLB B.BD đã có công văn gửi cho Liên đoàn Bóng Đá Việt Nam (VFF) và Công ty VPF, đề nghị hỗ trợ dời ngày thi đấu với HAGL từ 19/5 sang 20/5.

Bên cạnh đó, lãnh đạo B.BD cũng cho rằng phải đến ngày 25/5, HAGL mới đến làm khách trên sân SHB.ĐN nên nếu có dời lịch đá ngày 20/5 thì HAGL vẫn được nghỉ 4 ngày.

 Anh Đức (phải) và các đồng đội mệt mỏi vì chuyến bay.

Tuy nhiên, phúc đáp công văn của B.BD, HAGL đã không đồng ý. Nguyên do, đội bóng phố Núi bị động trong việc sắp xếp kế hoạch cũng như việc chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo trên sân Hòa Xuân.

Theo đó, HLV Lee Tae Hoon và các học trò sẽ di chuyển bằng đường bộ và mất khoảng 8 tiếng mới có mặt. Lãnh đạo HAGL đã đề nghị hỗ trợ vé máy bay khứ hồi cho B.BD nhưng do vé đã được đặt cố định nên không thể thay đổi.

Như vậy, Anh Đức và đồng đội chỉ có một ngày 18/5 để làm quen sân và thi đấu vào ngày 19/5 như lịch đã đề ra. Tại đấu trường AFC Cup 2019, B.BD đã xuất sắc đánh bại Ceres Negros (Philippines) 1-0 trên sân khách, giành vị trí thứ 2 xuất sắc nhất trong nhóm Đông Nam Á để lọt vào bán kết.

Theo Bongdaplus