rssheader

21/10/2020

Bầu Đệ tái xuất

25/04/2019, 19:42 GMT+07 | Thể thao
Bầu Đệ tái xuất

Bầu Đệ không phải là cái tên xa lại của bóng đá Thanh Hóa. Ông nhiều năm làm chủ tịch CLB trước khi được chuyển giao cho FLC. Thậm chí, dưới thời ông Đệ, Thanh Hóa nổi tiếng với mô hình nhà nước và doanh nghiệp cùng làm.

Thông tin thay đổi cấp lãnh đạo ở Thanh Hóa FC đã được chủ tịch Trần Quốc Hưng xác nhận. Ông Hưng cho biết, lãnh đạo muốn có sự thay đổi để đưa đội bóng vượt qua giai đoạn hiện tại. Khi được hỏi về cảm xúc ở thời điểm này, ông Hưng cho biết: “Tôi cảm thấy thanh thản. Những điều cần làm cho đội bóng kể từ ngày chuyển giao từ FLC, tôi và các anh em đã làm hết sức, hết tâm. Điều tôi mong muốn nhất lúc này là bằng kinh nghiệm và tiềm lực của mình, anh Đệ sẽ đưa đội bóng vượt khó. Cá nhân tôi chúc và mong các cầu thủ, ban huấn luyện nỗ lực hơn nữa vì NHM xứ Thanh”.

Thực ra, khó khăn của Thanh Hóa FC là điều đã được tiên liệu từ trước. Nhân sự của đội bóng đã hao tổn rất nhiều sau sự rút lui của FLC. Tài chính của đội bóng cũng là vấn đề khi ban lãnh đạo phải cầu cạnh khắp nơi để có tiền chi trả. Dù chưa thể thắng, nhưng thời gian qua, Thanh Hóa FC đã có được tín hiệu tốt từ đào tạo trẻ với việc đội U15 giành vé dự VCK U15 quốc gia và quan trọng nhất, họ đã hoàn thành được việc chuyển giao đội bóng một cách êm đẹp, đủ điều kiện tham dự V.League.

Theo Bongdaplus
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm