Báo Trung Quốc lo Văn Hậu đá Champions League trước Wu Lei

21:10 04/04/2019
Tờ Sina đưa tin về Văn Hậu Tờ Sina đưa tin về Văn Hậu

Tờ Sina (Trung Quốc) viết: "Wu Lei là cầu thủ duy nhất của bóng đá Trung Quốc tại châu Âu, khi đang chơi bóng cho Espanyol. Tuy nhiên, bóng đá Việt Nam có khả năng sẽ đi trước chúng ta nếu Đoàn Văn Hậu chuyển sang thi đấu cho Monchengladbach.

Hãy nhìn vào BXH của Bundesliga hiện tại, Gladbach đang đứng thứ 5 kém đội xếp trên chỉ 2 điểm và vẫn còn tràn trề cơ hội dự UEFA Champions League mùa sau. Trong khi đó, Espanyol gần như không thể tham dự cúp châu Âu khi đang xếp ở vị thứ 13, huống gì nghĩ đến cúp C1.

Ở tuổi 19, Đoàn Văn Hậu được xem là một trong những cầu thủ thành công nhất Việt Nam khi giành nhiều thành tích nổi bật như á quân U23 Châu Á, Top 4 Asiad, vô địch AFF Cup và top 8 Asian Cup. Không nhiều cầu thủ trẻ Châu Á có thể gây ấn tượng như vậy, ít nhất là anh ta đã hơn cầu thủ Trung Quốc cùng ở độ tuổi ấy".

Trước đó một số nguồn tin cho rằng Đoàn Văn Hậu sẽ ký hợp đồng 3 năm với Borussia Monchengladbach - đội đang xếp thứ 5 tại Bundesliga. Đội bóng Đức đang rất muốn tìm kiếm một hậu vệ cánh tài năng để thay thế cho Oscar Wendt hiện đã 33 tuổi. Tuy nhiên thương vụ này sẽ rất khó xảy ra.

Theo thethao247.vn

Bình luận của bạn đọc