Bản in

Thể thao

Thứ Ba, 3/9/2019 09:45

Báo Hà Lan hé lộ con số “khủng”, đoán SC Heerenveen sẽ phải “dụi mắt lia lịa” vì Văn Hậu

Báo Hà Lan hé lộ con số “khủng”, đoán SC Heerenveen sẽ phải “dụi mắt lia lịa” vì Văn Hậu

“Các nhân viên tiếp thị của SC Heerenveen có thể sẽ phải dụi mắt lia lịa vì những gì Văn Hậu đang tạo ra” – tờ báo Hà Lan đã viết như vậy sau buổi lễ ra mắt của hậu vệ người Thái Bình.

Rạng sáng 3/9 (giờ Việt Nam), tờ báo Metro Nieuws của Hà Lan đã có một bài viết về Văn Hậu với nhan đề: "Đoàn Văn Hậu đạt 78.000 lượt like cho SC Heerenveen".

Ngay phần mở đầu, bài viết này đã tỏ ra cực kỳ ấn tượng với hiệu ứng mà Văn Hậu mang lại cho SC Heerenveen. Bởi ngay khi hậu vệ người Thái Bình cập bến đội bóng Hà Lan, lượt "like" của đội bóng này thông qua facebook đã tăng chóng mặt.

"Các nhân viên tiếp thị của SC Heerenveen có thể sẽ phải dụi mắt lia lịa vì những gì Văn Hậu đang tạo ra. Bởi trong hai ngày, số lượt like trên trên facebook của họ đã tăng từ 78.000 lên không dưới 155.000 vào chiều thứ Hai (2/9), nhiều hơn gấp đôi.

 

Liệu con số đó có bị hack hay không? Hoàn toàn không. Họ là những người đã thực sự nhấp vào biểu tượng ngón tay màu xanh và họ đều đến từ Việt Nam, sau khi SC Heerenveen chiêu mộ Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC".

Ở phần tiếp theo, tờ báo Hà Lan ca ngợi tài năng và sự trưởng thành vượt bậc của tân binh 20 tuổi, đồng thời cho rằng Văn Hậu xứng đáng nhận được một chế độ đãi ngộ hậu hĩnh ở đội bóng mới.

"Văn Hậu là cầu thủ người Việt Nam đầu tiên chơi bóng ở giải Eredivisie. Anh được xem là một tài năng lớn ở đất nước mình. Đây là một cầu thủ nằm bên ngoài khu vực UE, và LB phải trả cho anh một mức lương không hề thấp. Tuy nhiên, theo bộ phận tiếp thị của SC Heerenveen, điều này là hoàn toàn xứng đáng".

Theo Tri Thức Trẻ

Tin tiêu điểm