rssheader

06/03/2021

Bán kết cúp Quốc gia phải thi đấu trên sân không khán giả

Quy Hưng - 15/09/2020, 15:31 GMT+07 | Thể thao

Lãnh đạo Hà Nội FC xác nhận họ chỉ phát hành một số vé mời chứ không mở cửa bán vé cho khán giả vào sân bởi “không được chấp thuận từ cơ quan chức năng” do điều kiện khách quan về dịch bệnh.

Hà Nội FC sẽ có cuộc tiếp đón đối thủ CLB TPHCM trong trận bán kết diễn ra lúc 19h15 phút ngày 16/9 trên sân nhà Hàng Đẫy.

Trong khi đó, đội bóng Than Quảng Ninh cũng phải thi đấu trong điều kiện các khán đài trống rỗng khi tiếp đội bóng áo lính Viettel vào lúc 18 giờ ngày 16/9 trên sân Cẩm Phả.

Các cầu thủ Viettel phải thi đấu trên sân không khán giả trong trận bán kết cúp Quốc gia.

Trước đó, cả Hà Nội FC và Than Quảng Ninh đều đã gửi công văn tới các cơ quan chức năng xin phép mở cửa đón khán giả vào sân theo dõi trận bán kết của đội nhà, tuy nhiên không được chấp thuận.

Kể từ khi bóng đá Việt Nam trở lại hôm 11/9 tới nay mới chỉ duy nhất tứ kết cúp Quốc gia 2020 giữa Bà Rịa- Vũng Tàu gặp CLB TPHCM được phép đón khoảng 5.000 khán giả vào sân.

Để tiến vào vòng bán kết, CLB Hà Nội đã “hạ gục nhanh tiêu diệt gọn” đội bóng Cần Thơ với tỷ số 7-0, trong khi đội chủ sân Thống Nhất phải rất vất vả mới làm nên cuộc ngược dòng đánh bại chủ nhà “Ó biển” với tỷ số 3-2 ở tứ kết.

Đáng tiếc, đội bóng Thành phố mang tên Bác không thể có sự phục vụ của tiền đạo chủ lực Công Phượng do lĩnh đủ 2 thẻ vàng, còn tiền vệ đang có phong độ cao Huy Toàn dính chấn thương phải nghỉ ít nhất 1 tháng.

Khán giả cũng không được vào sân Hàng Đẫy chứng kiến Quảng Hải, Văn Quyết thi đấu.

Chiều ngược lại, đội bóng Thủ đô không có sự phục vụ của ngoại binh Rimario do thẻ phạt, trong khi Đoàn Văn Hậu, Duy Mạnh hay Đình Trọng cũng phải vắng mặt do chưa bình phục chấn thương.

Chủ nhà ở trận bán kết Than Quảng Ninh đã đánh bại đội bóng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh với tỷ số 3-2 để gặp Viettel đội cũng hạ B. Bình Dương 4-1 ở tứ kết.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm