Thể thao

260 cựu học viên, sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân tham dự Giải Golf lần thứ 3

HOÀNG HÀ - 11:04 18/11/2019
Toàn cảnh khai mạc giải đấu Toàn cảnh khai mạc giải đấu

Tham dự chương trình có PGS.TS Phạm Hồng Chương – Hiệu trưởng Trường ĐH KTQD, ông Phan Minh Chính – Chủ tịch NEU Golf Club cùng gần 300 cựu sinh viên các khoá của Trường Đại học KTQD.

Ông Phan Minh Chính – Chủ tịch NEU Golf Club trao 100 triệu đồng cho lãnh đạo nhà trường 

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Phạm Hồng Chương đánh giá cao sự kết nối giữa cựu học viên, sinh viên trong mọi mặt hoạt động, trong đó có các hoạt động thể thao yêu thích. Đặc biệt, PGS.TS Phạm Hồng Chương đã ghi nhận và trân trọng những tình cảm từ phía cựu học viên, sinh viên luôn hướng về hoạt động của nhà trường, trong đó ủng hộ 100 triệu đồng vào quỹ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó.

Câu lạc bộ Golf cựu sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân ra đời năm 2017 với mục đích “Kết nối – Chia sẻ – Hợp tác – Thành công”. Đến nay CLB đã thu hút được gần 1000 thành viên sinh hoạt trên khắp mọi miền của tổ quốc. Sau hơn 3 năm chính thức đi vào hoạt động CLB đã phát triển ngày càng lớn mạnh và đi vào chuyên nghiệp, nhiều CLB Golf của các khóa ra đời: K30; K31; K32; K33; K34; K39; K40+; K+; CLB Golf miền Nam, Vũng Tàu…

 

Giải Golf lần thứ 3 là giải đấu thường niên và là cơ hội để các cựu sinh viên trên cả nước tiếp tục thực hiện thông điệp, tinh thần trách nhiệm hướng về nhà trường và sinh viên, quảng bá hình ảnh của nhà trường đến với cộng đồng xã hội ngày càng uy tín và thành công hơn. Đồng thời, các golfer được kết nối, tiếp tục chia sẻ, hướng tới thành công… vì một cộng đồng sinh viên ĐH Kinh tế Quốc dân ngày một lớn mạnh.

Hoàng Hà

Bình luận của bạn đọc