Thể thao

19h30 U23 Hàn Quốc vs U23 Saudi Arabia: Cúp về xứ kim chi?

HOÀNG NAM - 10:02 26/01/2020
U23 Hàn Quốc sẵn sàng cho ngày xưng vương U23 Hàn Quốc sẵn sàng cho ngày xưng vương

Suốt 7 năm qua, U23 Hàn Quốc chưa một lần lên ngôi ở sân chơi này. Sau khi mục tiêu giành vé dự Olympic đã được hoàn tất, chức vô địch chính là điều mà họ thèm muốn nhất hiện tại. Đội bóng của HLV Kim Hak Bum đang được đánh giá rất cao cho cơ hội lên ngôi bởi thực tế là họ đã gây ấn tượng mạnh mẽ nhất ở VCK năm nay với chuỗi 5 trận toàn thắng tính từ vòng bảng.

4 năm trước tại Qatar, U23 Hàn Quốc đã đi đến trận đấu cuối cùng. Nhưng trận thua ngược 2-3 đầy cay đắng trước U23 Nhật Bản khiến họ ngậm ngùi về nhì giải đấu. Đó là nỗi đau khó nguôi ngoai và chắc chắn họ không muốn điều đó lặp lại ở giải năm nay.

U23 Saudi Arabia không phải là đối thủ dễ chơi. Đoàn quân của HLV Saad Al Shehri đang cho thấy một sự thực dụng đáng sợ với lối đá chặt chẽ và các chiến thắng tối thiểu với cách biệt chỉ 1 bàn. Phần nào đó có thể nói rằng, Saudi Arabia đã và đang là hiện tượng ở giải đấu năm nay, khi họ từng bước lặng lẽ vào trận tranh ngôi vô địch với Hàn Quốc.

Nhưng sẽ rất khó để họ tiếp tục thể hiện được điều tương tự khi U23 Hàn Quốc là đội bóng rất đồng đều và chơi tấn công đặc biệt hay, đa dạng và xuất sắc. Với phong độ ấn tượng hiện tại, bản lĩnh và kinh nghiệm vượt trội, đoàn quân của HLV Kim Hak Bum đã sẵn sàng chứng tỏ sức mạnh tuyệt đối của mình ở trận đấu tối nay.

Đội hình dự kiến
U23 Hàn Quốc:
Song Beom-Keun, Lee You-Hyeon, Kang Yoon-Sung, Lee Sang-Min, Jeong Tae-Wook, Kim Dong-Hyun, Kim Dae-Won, Jeong Seung-Won, Um Won-Sang, Oh Se-Hun, Won Du-Jae
U23 Saudi Arabia: Mohammed Al Yami, Abdulbaset Al-Hindi, Hassan Al Tambakti, Sami Al-Najei, Abdulrahman Ghareeb, Abdullah Al-Hamdan, Ayman Al-Khulaif. Khalid Dubaysh, Ali Al-Hassan, Mukhtar Ali, Saud Abdulhamid.

Hoàng Nam

Bình luận của bạn đọc