Xót xa trước cái chết thương tâm của cậu bé 3 tuổi trong vụ xả súng ở New Zealand

VÂN HUYỀN - 16:21 19/03/2019
Xót xa trước cái chết thương tâm của cậu bé 3 tuổi trong vụ xả súng ở New Zealand

Vụ xả súngNew Zealand hôm 15/3 đã khiến ít nhất 49 người thiệt mạng và hàng chục người khác bị thương nặng. Khi cả thế giới đều hướng về những nạn nhân, nhiều câu chuyện về họ đã được chia sẻ.

Mucad đã qua đời trong vòng tay cha  

Gia đình của Mucad Ibrahim cho biết, cậu bé 3 tuổi hoạt bát và vui tính đã thiệt mạng trong vụ xả súng khi đang ở nhà thờ Hồi giáo Masjid Al Noor cùng bố và anh trai.

Các nhân viên đưa thi thể nạn nhân đi 

Theo anh trai của Mucad, cậu bé đã một mình chạy nhanh ra ngoài nhà thờ khi họ bị tấn công. Cuối ngày 15/3, gia đình Mucad xác nhận trên Facebook rằng, cậu bé 3 tuổi đã qua đời. Một người bạn của họ chia sẻ thêm: “Mucad Ibrahim đã ra đi trong vòng tay của cha cậu bé”.

Cả thế giới đều bày tỏ sự thương xót trước các nạn nhân trong vụ tấn công 

Ngay sau đó, nhiều người đã gửi lời chia buồn và thể hiện sự đồng cảm, thương xót với gia đình. Một người đã viết: “Thật buồn khi được biết về sự mất mát của bạn, cầu mong linh hồn cậu bé được yên nghỉ”. Một số người khác chia sẻ: “Trái tim tôi đau cùng bạn và gia đình. Tôi biết lời nói nào lúc này cũng không thể giúp được bạn, ngoài lời chia buồn chân thành nhất của tôi”.

Vân Huyền
Theo Unilad

Bình luận của bạn đọc