Bản in

Thế giới

Thứ Sáu, 30/3/2018 00:10

Xác chết 3 ngày bị quật mồ cưỡng dâm

Hiện trường vụ án quật mồ cưỡng dâm ở Malaysia.Hiện trường vụ án quật mồ cưỡng dâm ở Malaysia.

GD&TĐ - Gia đình của một cô gái trẻ mới qua đời ở Malaysia đã không khỏi kinh hoàng khi quay lại nơi chôn cất con gái mình cách đó 3 ngày, cả khu mộ bị đào xới tung, thi thể cô gái lõa lồ, quần áo vứt la liệt xung quanh, bị tấn công tình dục và bị vứt nằm bên ngoài quan tài.

Mới 15 tuổi, Mara (tên cô gái) bị đối xử giống như một "nô lệ tình dục" khi đến ở nhờ nhà chị gái ở miền Bắc Malaysia. Mẹ của cô gái đã đâm đơn kiện con rể mình về vụ lạm dụng nói trên.

"Những điều tôi lo sợ là sự thực. Mara đã bị lạm dụng về thể xác. Trên ngực con bé có nhiều vết cắt dao lam".

Sau khi bị tố cáo về tội danh lạm dụng tình dục trẻ vị thành niên, gã anh rể đã phải nhận án 5 năm tù. Nhưng do gia đình hắn và cả chị gái của Mara đến cầu xin nên gia đình đã rút lại đơn tố cáo. Kết quả là y nhờ đó mà được hưởng án treo và quản thúc tại gia...

Việc Mara bị lạm dụng tình dục "như cơm bữa" chỉ được biết đến khi cô trốn về nhà, bởi trước đó anh rể của cô được mọi người cho là rất "hiền lành" và "sùng đạo".

Song, sự thật về tên yêu râu xanh này thì lại không hề đúng như vậy. Mara nói rằng, chuỗi ngày sống tại gia đình chị gái mình là một chuỗi những lần cô bị lạm dụng, cưỡng hiếp, tra tấn và đôi khi bị tiêm thuốc khiến cô nôn ra máu.

Cô còn cho biết, thường xuyên bị canh gác ở cả trong phòng ngủ của mình và của chị gái, thậm chí cô còn bị tiêm thuốc an thần mỗi khi kêu ca.

"Tôi vẫn cảm thấy kinh hoàng với những gì đã xảy ra", cô nói với các phóng viên sau khi trốn thoát khỏi gia đình anh rể.

Mara cho biết, cô đã bí mật gọi cho Cảnh sát và cầu cứu họ giúp đỡ. Do không có bằng chứng xác thực nên công việc đầu tiên phía Cảnh sát đưa ra là bằng mọi cách giải cứu Mara.

Trong một lần Mara đi cùng gia đình anh rể vào siêu thị Royal, mặc dù cô luôn được "hộ tống" bởi chính anh rể mình nhưng khi lên tầng ba của siêu thị, cô đã cố gắng chạy trốn khỏi hắn ta.

"Anh ta đã định tiêm thuốc cho tôi (ở trong thang máy) nhưng tôi đã chống cự". Cô đã nhấn nút khẩn cấp, rồi khi thang máy dừng lại ở tầng ba "Cảnh sát đã đưa tôi vào một phòng, không lâu sau đó, mẹ tôi bước vào, ôm chầm lấy tôi", Mara thuật lại sự việc.

Thế nhưng định mệnh đã không buông tha cô gái. Chính việc bị anh rể cưỡng ép quan hệ tình dục liên tục và cũng do trẻ tuổi, thiếu kinh nghiệm để tự bảo vệ, cô gái đã bị nhiễm bệnh phụ khoa nặng, dẫn tới ung thư cổ tử cung, vốn rất hiếm gặp ở người trẻ tuổi.

Trước khi được gia đình đưa đi nhập viện thì Mara có hiện tượng đau bụng dài ngày.

Sau khi khám và làm xét nghiệm, các bác sĩ tại Khoa Sản Bệnh viện Tổng hợp đã chẩn đoán cô bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối.

Kết quả chiếu, chụp cho thấy khối u ác tính nằm trong tử cung của bệnh nhân có đường kính lên đến 10cm. Các bác sỹ cho biết còn nước còn tát, phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung, điều trị bằng hóa chất và xạ trị trong một thời gian dài.

Sợ Mara lo lắng nên gia đình phải dấu không cho cô biết. Tuy nhiên, mọi việc quá muộn, sau khoảng ba tháng thì Mara qua đời. Tiếp đó là vụ án mất tính người nói trên.

Mọi nghi ngờ đều dồn vào gã anh rể bệnh hoạn. Do có tiền sử về bệnh tâm thần nên từ khi ở nhà, tên này thường vẫn tơ tưởng đến Mara, hắn thường xuyên nhắc đến cô mỗi khi nói chuyện, thậm chí hắn còn tuyên bố sẽ bằng mọi cách để đưa Mara trở lại sống cùng hắn.

Sau khi biết tin Mara chết, gã này tỏ ra rất đau khổ. Có những lúc hắn còn khẳng định rằng Mara vẫn chưa chết, cô vẫn còn sống và đang đợi chờ hắn quay về đón cô.

Khi gia đình tổ chức tang lễ cho Mara, chị gái của cô có mặt, còn gã chồng thì không. Mọi người cho rằng có thể do "hối lỗi" với việc làm của mình trong quá khứ, hoặc bị gia đình Mara cấm đoán nên hắn không dám đến dự, nhưng thực tế thì không phải vậy.

Theo nguồn tin của Cảnh sát, chính gã anh rể đã "cáo bệnh" để không phải đến dự đám tang em vợ mình, bởi theo hắn người em này chưa chết mà chỉ bị ốm và hắn sẽ đến "thăm" cô sau.

Tuy nhiên, cuộc điều tra đến đây vẫn bế tắc bởi gia đình Mara đã kiên quyết không hợp tác.

Theo Hải Yến
Công Lý