Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 6/1/2015 15:53

Xả súng ở Mỹ: 3 người bị thương, một bé 3 tuần tuổi thiệt mạng

Thi thể của đứa bé được tìm thấy trong một thùng rác cách nhà khoảng 193km, gần biên giới với Mexico.

Ngày 5/1, cảnh sát yêu cầu cư dân địa phương giúp đỡ để tìm kiếm kẻ xả súng vào một gia đình ở bang California, Mỹ khiến 3 người lớn bị thương và một đứa bé 3 tuần tuổi thiệt mạng.

Thi thể của đứa bé được tìm thấy trong một thùng rác cách nhà khoảng 193km, gần biên giới với Mexico. Những người bị thương nói trên bao gồm bố, mẹ và chú của đứa bé.

Em bé 3 tuần tuổi khi còn sống (Ảnh: AP/ Long Beach Police Department)

Cảnh sát trưởng của Long Beach, ông Robert Luna ngày 5/1 cho biết, hiện cuộc điều tra chưa có được bất cứ thông tin nào về nghi phạm. Cảnh sát đã thẩm vấn mẹ và chú đứa bé nhưng không có nhiều thông tin hữu ích.

Ông Luna nói, nhân viên điều tra không cho rằng vụ xả súng này chỉ là một điều ngẫu nhiên. "Bất kỳ thông tin nhỏ nào cũng có thể là một phần của câu đố mà chúng ta đang tìm lời giải đáp trong trường hợp này", ông Luna nói.

Ngày 6/1, dự kiến cảnh sát thông báo sẽ trao thưởng khoảng 10.000 USD cho bất cứ ai cung cấp thông tin về nghi phạm.

Cảnh sát Luna cho biết thêm, hung thủ có thể đã trốn sang Mexico, các thành viên trong gia đình gặp nạn cũng có thể liên quan đến hung thủ hoặc liên quan đến băng đảng ma túy nào đó.

Người mẹ và người chú của đứa bé hiện vẫn đang nằm viện trong tình trạng nguy kịch. Người cha đã được xuất viện vào ngày 4/1.

Nhắc đến câu chuyện thi thể cháu bé bị bỏ rơi trong thùng rác, ông Luna nói: “Ai đó đã ném đứa bé này đi như một cọng rác, kẻ đó thật sự rất nhẫn tâm”.

Các bác sỹ pháp y hạt San Diego cho biết, họ vẫn chưa khám nghiệm tử thi cháu bé, bởi thế chưa ai biết được nguyên nhân cái chết thực sự là gì.

Theo VOV News