Bản in

Thế giới

Thứ Năm, 26/10/2017 10:41

Vườn quốc gia Mochima

Vườn quốc gia Mochima

GD&TĐ - Venezuela không chỉ được mệnh danh là xứ sở của hoa hậu mà còn thu hút hàng ngàn du khách bởi vẻ đẹp của thiên nhiên.

Nếu bạn là một người đủ dũng cảm để vượt qua nỗi sợ hãi và thích phiêu lưu, mạo hiểm thì bạn sẽ khám phá được một quốc gia phi thường, đa dạng về văn hóa cũng như sự phong phú của tự nhiên.

Và chỉ cần cẩn thận một chút, chịu khó tìm hiểu để chọn ra thời điểm thích hợp thì du lịch ở đây sẽ không khiến bạn thất vọng. Luôn đứng trong Top 10 điểm du lịch thú vị nhất tại Venezuela, Vườn quốc gia Mochima được đặt tên theo thị xã Mochima, nằm ở bang Anzoategui trên bờ biển đông bắc của Venezuela, luôn thu hút khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới.

Vườn quốc gia Mochima được thành lập vào năm 1973 với mục đích bảo vệ 234,489 vùng đồng cỏ bán nhiệt đới. Quần thể này bao gồm rừng ngập mặn, bờ biển, núi non, các vịnh nhỏ với bờ cát tuyệt đẹp…

Tại đây cũng có khoảng 28 loài bò sát và hơn 70 loài động vật có vú khác. Bạn sẽ được tham gia các hoạt động du lịch như lặn, chèo thuyền. Trải nghiệm ở Vườn quốc gia Mochima chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những khoảnh khắc không thể nào quên.


Theo Mai Mai
Amazing

Tin tiêu điểm