Bản in

Thế giới

Thứ Ba, 4/6/2019 22:53

Video: Xe tải của lực lượng vũ trang Ukraine đã bị phá hủy bởi một tên lửa dẫn đường

Xe tải của Quân đội Ukraine bốc cháy ngùn ngụt sau khi bị tấn công.Xe tải của Quân đội Ukraine bốc cháy ngùn ngụt sau khi bị tấn công.

GD&TĐ - Sau khi bị tấn công bởi một tên lửa dẫn đường, xe tải của lực lượng vũ trang Ukraine chỉ còn lại một đống phế liệu.

Người phát ngôn của Lực lượng Vũ trang Cộng hòa Nhân dân Donetsk, Daniil Bezsonov, đã công bố những video ghi lại khoảnh khắc thất bại của chiếc xe tải cùng các quân nhân của Lực lượng Vũ trang Ukraine.

Sau khi bị tấn công bởi một tên lửa dẫn đường, chiếc xe tải đã bị phá hủy ngay lập tức. Đã có một quân nhân của Lực lượng Vũ trang Ukraine thiệt mạng và một số người khác bị thương nặng.

Trên các khung hình video, có thể thấy một tên lửa đã được bắn ra từ hệ thống tên lửa chống tăng của Cộng hòa Dân chủ Donetsk. Nó đã bắn trúng chiếc xe tải của quân đội Ukraine.

Được biết, những mảnh vỡ của chiếc xe nằm rải rác trong bán kính 10-15 mét. Các chuyên gia cho rằng, xe tải của Lực lượng Vũ trang Ukraine đã bị tấn công do sự xâm phạm mang tính khiêu khích từ phía quốc gia này.

Tuy nhiên, vẫn chưa biết được chính xác cuộc tấn công đã xảy ra vào thời điểm này.

 

 

Phương Võ
Theo Avia.pro

Tin tiêu điểm