Bản in

Thế giới

Thứ Tư, 15/1/2014 11:27

Vẻ đẹp “vạn người mê” của nữ cảnh sát

Vẻ đẹp “vạn người mê” của nữ cảnh sát

Khuôn mặt thanh thoát của cô nữ cảnh sát Hùng Triều Dung khiến nhiều người "rung rinh".

Cách đây không lâu, trên nhiều diễn đàn tại Trung Quốc chia sẻ hình ảnh về một nữ cảnh sát khu vực xinh đẹp có tên là Hùng Triều Dung.

Được biết, Triều Dung sinh năm 1990 và mới ra trường vào tháng 6/2013 rồi về công tác tại huyện An Nhạc (Tứ Xuyên).

Dáng người nhỏ nhắn, nước da trắng và khuôn mặt ưa nhìn giúp Triều Dung càng nổi bật hơn trong bộ cảnh phục.

Những bức ảnh đầu tiên của Triều Dung được đăng tải trên mạng xuất phát từ một anh chàng si tình bán hàng tại khu phố mà cô nàng cảnh sát này phụ trách.

Trên mạng xã hội, chàng trai si tình đã dùng nhiều lời hoa mỹ dành cho nữ cảnh sát xinh đẹp.

Sau khi những bức ảnh được lan tràn, rất nhiều người tò mò về nữ cảnh sát có khuôn mặt thiên thần này. Nhiều người tới khu phố mà Triều Dung quản lý để được tận mắt chứng kiến. 

Chia sẻ với báo giới Triều Dung cho biết: "Ban đầu cũng có chút ngại ngùng vì mọi người rất hay nhìn nhưng dần dần quen lại thấy rất thú vị, mặc dù vậy tôi vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ một cách nghiêm chỉnh".

Khi trang điểm cô không thua kém bất kỳ hot girl nào. 

Được biết, không chỉ xinh đẹp Triều Dung còn được rất nhiều người dân tại khu phố yêu mến bởi sự thân thiện và ngoan ngoãn của mình.

Cư dân mạng đã gọi cô là "nữ cảnh sát thiên thần" bởi khuôn mặt xinh đẹp và nụ cười luôn thường trực trên môi. Cô thường đứng tại các chốt giao thông để hướng dẫn người đi đường và thường có nhiều cử chỉ đẹp "đốn tim" cư dân mạng.

Chính vì thế, cô nàng Triều Dung trở thành một biểu tượng cho một chiến sĩ cảnh sát xinh đẹp nhưng vô cùng thân thiện với người dân,

Theo Trí thức